Hướng dẫn cách mua sim năm sinh 1988 đơn giản và nhanh chóng

Số SIM Giá bán Đặt mua
Không tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào phù hợp

Cách thức mua sim năm sinh 1988 tại Simsogiare.com 

Cách 1: Mua sim năm sinh 1988 tại cửa hàng vật lý 

Chúng tôi có hai địa chỉ cả ở ngoài Bắc và ở ngoài Nam cho bạn tìm đến cửa hàng đó là: địa chỉ ngoài Bắc, bạn có thể đến Giang Văn Minh – Quận Ba Đình hoặc gửi email qua simsogiare.com@gmail.com. Còn đối với những khách hàng ở trong Nam, bạn có thể đến đúng địa chỉ 581/59 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. HCM. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên bán hàng phục vụ và tư vấn nhiệt tình. Có thể giúp bạn tìm ra dãy số sim năm sinh 1988 ưng ý và đẹp nhất hợp với bạn.

Cách 2: Đơn giản và nhanh chóng khi sở hữu sim năm sinh 1988

-           Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://www.simsogiare.com sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm để có thể chọn được một sim năm sinh 1988 phù hợp nhất. Nếu như bạn gặp phải rắc rối hay khó khăn gì trong khi chọn sim hãy liên lạc ngay cho nhân viên tư vấn để có được thông tin nhanh và chính xác nhất.

-           Sau khi đã lựa chọn được sim năm sinh 1988 phù hợp cho mình, bạn hãy chọn “Đặt mua” và điền các thông tin họ và tên, điện thoại, địa chỉ, email, yêu cầu… theo mẫu của chúng tôi, cuối cùng chọn “ Đặt sim”.

-           Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn và giao hàng theo địa chỉ bạn cung cấp. Nếu như sau 24h mà vẫn chưa nhận được sim từ phía chúng tôi, bạn hãy gọi điện tới số: 0909 234 234 - 0919 234 234 để kiểm tra đơn đặt hàng.

Chính sách mua sim năm sinh 1988 tại Simsogiare.com

-         Chính sách vận chuyển: Chúng tôi có dịch vụ giao hàng toàn quốc, dù bạn có ở đâu thì chúng tôi vẫn có thể giao hàng tận tay cho bạn. Chỉ sau 24- 48h kể từ khi bạn đặt hàng, sim sẽ được chuyển tới địa chỉ mà bạn yêu cầu nhận. 

-         Chính sách đổi trả: Với những sim năm sinh 1988 không chính chủ, sim rác, kém chất lượng chúng tôi giao hàng cho bạn khiến bạn không hài lòng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí nào. Sau khi kích hoạt sim thành công, khách hàng thấy hài lòng và đồng ý mua sim khi đó mới phải giao tiền cho nhân viên giao sim.

-         Chính sách bảo mật thông tin cá nhân: mọi thông tin của khách hàng được giữ bảo mật cẩn thẩn. Chúng tôi chỉ sử dụng vào việc liên hệ và đăng ký sim cho bạn và không có hiện tượng lộ thông khách hàng ra bên ngoài.