Cách đăng ký sim Mobifone chính chủ

Bởi SimSoGiaRe.Com | 23/05/2018 15:13pm

Cách đăng ký sim Mobifone chính chủ hiện là vấn đề được rất nhiều người dùng sim Mobifone quan tâm, đặc biệt là những khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng này. Theo đó, nếu người dùng không đăng ký thông tin chính chủ cho số điện thoại đang dùng thì thuê bao sẽ bị khóa một chiều theo Nghị định 49 do Bộ Thông tin và truyền thông đưa ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể đăng ký thông tin sim Mobi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khách hàng có thể chọn cách đăng ký sim Mobi chính chủ tại các cửa hàng
Khách hàng có thể chọn cách đăng ký sim Mobi chính chủ tại các cửa hàng

Cách đăng ký sim Mobi tại cửa hàng

Một trong những cách đăng ký sim Mobi chính chủ hiện nay là thực hiện đăng ký thông tin tại cửa hàng. Việc này giúp thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng và tránh những trường hợp sai sót hoặc thiếu thông tin có thể xảy ra. Khách hàng chỉ cần đến những đại lý, cửa hàng chi nhánh của nhà mạng Mobifone gần nhất để có thể thực hiện các thủ tục. Trong quá trình đăng ký, người dùng cần chuẩn bị một số thông tin sau:

· Sim Mobifone cần đăng ký chính chủ

· Chứng minh nhân dân bản gốc của người dùng

·  Danh sách 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 30 ngày gần nhất

·  Mệnh giá thẻ nạp gần nhất vào thuê bao đăng ký

·  Số tiền hiện có trong tài khoản của thuê bao

·  Ảnh chân dung của khách hàng (bạn sẽ được nhân viên chụp tại cửa hàng)

Với sự chuẩn bị trên, khách hàng chỉ mất chưa đến 10 phút để có thể hoàn chỉnh hồ sơ cập nhật thông tin chính chủ của thuê bao ngay tại các cửa hàng Mobifone. Hơn nữa, bạn sẽ được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc tận tình từ các nhân viên của cửa hàng.

Khách hàng có thể chọn cách đăng ký sim Mobi online
Khách hàng có thể chọn cách đăng ký sim Mobi online

Cách đăng ký sim Mobifone online trên mạng

Nếu khách hàng không có thời gian hoặc cửa hàng Mobifone ở quá xa thì bạn có thể cập nhật thông tin chính chủ bằng cách đăng ký sim Mobifone đăng ký online. Cách này có thể thực hiện trên cả laptop hoặc smartphone miễn thiết bị của bạn có kết nối internet. Tùy theo thiết bị truy cập mà khách hàng chọn phần mềm đăng ký phù hợp. Nếu bạn truy cập bằng máy tính hoặc laptop thì đăng ký thông tin thông qua website mobifone.vn. Ngược lại, nếu bạn truy cập smartphone thì đăng ký thông qua ứng dụng My Mobifone tải về từ kho ứng dụng CH Play (Hệ điều hành Androi) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Cách đăng ký sim Mobi thông qua website mobifone.vn

·  Truy cập địa chỉ trang web nêu trên hoặc tại https://dktt.mobifone.vn

· Nhập số điện thoại cần đăng ký và chọn đăng nhập

·  Khách hàng thực hiện đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như: số Chứng minh nhân dân, ảnh mặt trước và mặt sau của CMND, ảnh chân dung, họ tên, địa chỉ trên CMND…

·   Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, khách hàng nhấn nút Cam kết thông tin cung cấp chính xác và thực hiện ký tên và hoàn tất.

·   Nhận SMS từ nhà mạng nghĩa là bạn đã cập nhật thông tin thành công.

Cách đăng ký sim Mobi thông qua ứng dụng My Mobifone:

·  Đăng nhập vào ứng dụng Mobifone bằng số điện thoại cần đăng ký

·  Vào mục Cá nhân => chọn Cập nhật thông tin

·  Cập nhật các thông tin theo yêu cầu như trên

·  Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, khách hàng nhấn nút Cam kết thông tin cung cấp chính xác và thực hiện ký tên và hoàn tất.

·   Nhận SMS từ nhà mạng nghĩa là bạn đã cập nhật thông tin thành công.

Hy vọng qua bài viết quý khách đã có những thông tin hữu ích về cách đăng ký sim chính chủ và chọn được cách đăng ký sim Mobi phù hợp nhất