Cách đăng ký gói cước 3G cho sim Ba Khía Mobifone

Bởi SimSoGiaRe.Com | 01/05/2018 00:16am

Sim Ba Khía là gì và cách đăng ký 3G sim này thế nào? Đó là sim được khách hàng yêu chuộng nhất nhì  bởi cước phí gọi nội mạng rẻ nhất trong tất cả các gói cước của Mobifone. Khi sử dụng sim Ba Khía bạn còn có cơ hội đăng ký 3G cho sim Ba Khía M25BK có tốc độ truy cập Internet cao với giá rẻ gấp 3 lần thông thường. 

Sim Ba Khía gọi ngoại mạng giá rẻ nhất 

Nếu là một người quan tâm đến các gói cước nhà mạng, đặc biệt Mobifone thì bạn không thể không biết đến sim Ba Khía với cước phí dành cho gọi ngoại mạng cực kỳ hấp dẫn, có thể nói là rẻ nhất hiện nay. Nếu bạn dùng sim Vinaphone hay sim Viettel gọi nội mạng thì cước phí từ 1.580 đồng – 1.880 đông/phút, tuy nhiên nếu dùng sim Ba Khía cũng gọi cho các mạng trên thì cước phí chỉ 1.480 đồng/phút, tiết kiệm tới 100-400 đồng/phút. Trường hợp gọi nội mạng sẽ khác hơn các mạng khác gọi nội mạng từ 300-600 đồng/phút. 

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 30.000 đồng vào tài khoản trong 6 chu kỳ đầu và miễn phí 2.000 phút gọi mỗi tháng đến 2 số thuê bao. (Cách đăng ký 3G sim 3 Khía xem bên dưới).

Gói cước 3G sim Ba Khía mức giá rẻ và ưu đãi gấp 3 lần

Ngoài những ưu đãi về phí cước, điều khiến khách hàng ưa chuộng sử dụng sim Ba Khía chính là gói cước 3G M25BK Mobifone. Đây là gói 3G chỉ đặc biệt có ở loại sim này với mức giá và ưu đãi gấp 3 lần so với bình thường. Nếu là người có thói quen sử dụng mobile internet thì đây đích thị là gói 3G “sinh ra dành cho bạn”. Về cách đăng ký 3G sim Ba Khía cũng không hề khó.

Bạn đã biết cách đăng ký 3G sim Ba Khía chưa?
Bạn đã biết cách đăng ký 3G sim Ba Khía chưa?

Thông tin chi tiết:

-  Cước phí đăng ký: 25.000đ

-  Hiệu lực: 30 ngày

-  Ưu đãi data: 500MB dung lượng tốc độ cao

-  Đây là gói cước không trọn gói. Do đó, thuê bao sử dụng hết 500MB data sẽ bị trừ cước phát sinh. Cước phí ngoài gói: 10đ/MB

-  Gói cước có tính năng tự gia hạn khi hết thời gian sử dụng, do đó nếu không muốn tiếp tục sử dụng, bạn nên thực hiện thao tác hủy gói bằng cách soạn tin HUY M25BK và gửi 999.

-  Chỉ áp dụng tại một số tỉnh thành nhất định, gồm: Cần Thơ, Bến Tre, Ca Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Nếu thuê bao nằm ngoài các khu vực này sẽ không thể đăng ký gói cước 3g Sim Ba Khía.

Cách đăng ký 3G cho sim Ba Khía

Để đăng ký 3G cho sim Ba Khía, soạn M25Bk gửi 999
Để đăng ký 3G cho sim Ba Khía, soạn M25Bk gửi 999 ngay

Về cách đăng ký 3G sim Ba Khía, khách hàng có thể soạn tin nhắn DK M25BK và gửi 999. Sau khi tin nhắn gửi thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi về việc đã đăng ký thành công. Sau khi đăng ký, bạn nên tắt nguồn và bật lại điện thoại để hệ thống cập nhật dung lượng data của gói cước. Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại, bạn có thể soạn tin nhắn KT DATA gửi 999 nhé.

Trên đây là cách đăng ký 3G cho 3 Ba Khía, gói cước với mức giá và ưu đãi gấp 3 lần các gói cước thông thường. Hi vọng bài viết trên hữu ích với bạn.

Khám phá thêm: Sim khuyến mãi Mobifone có những ưu đãi gì?