Cách đăng ký sim sinh viên mạng Mobifone

Bởi SimSoGiaRe.Com | 21/05/2018 10:40am

Sinh viên luôn là đối tượng nhận được nhiều ưu đãi từ các nhà nhà mạng, Sim sinh viên Mobifone có ưu đãi gì hấp dẫn? và bạn đã biết cách đăng ký sim sinh viên mạng Mobifone chưa? Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc sim Mobifone với những ưu đãi về data, số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và đặc biệt được cộng tiền vào tài khoản hàng tháng thì hãy tìm hiểu cách đăng ký sim sinh viên nhà mạng Mobifone mới nhất dưới đây nhé.

Những ưu đãi từ sim sinh viên Mobifone

Nếu là sinh viên, đừng ngại ngần tìm đến các quầy giao dịch đăng ký sim sinh viên mạng  Mobifone để được hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dưới đây nhé.

Khi đã đăng ký sim sinh viên mạng Mobifone thành công, vào mỗi tháng bạn sẽ được cộng thêm 25.000đ vào tài khoản và 35mB dung lượng truy cập tốc độ cao. Số tiền khuyến mại được sử dụng trong vòng 1 tháng, nếu không xài hết số tiền và dung lượng này sẽ tự hủy. Yêu cầu duy nhất để được hưởng ưu đãi này là thuê bao sinh viên cần nạp tối thiểu 10.000đ trong vòng 1 tháng.

Đăng ký sim sinh viên mạng Mobifone, thỏa thích chat với bạn bè

Đăng ký sim sinh viên mạng Mobifone, thỏa thích chat với bạn bè

Một ưu đãi phổ biến và được yêu thích trong cách đăng ký sim sinh viên mạng Mobifone đó là giá cước nội mạng và ngoại mạng cực kỳ rẻ, 1.180đ/phút nội mạng và 1.380đ/phút ngoại mạng, tin nhắn nội mạng là 99đ/sms và ngoại mạng là 250đ/sms, gọi nhóm ưu đãi 780đ/phút. 

Đặc biệt khi đăng ký sim sinh viên Mobifone, khách hàng cũng có cơ hội nhận ưu đãi từ gói MIU Mobifone giảm 29% cước phí, chỉ còn 50.000đ/tháng. Với số tiền này, bạn sẽ có 600MB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao, thoải mái lướt Facebook nhắn tin với bạn bè cả ngày.

Khá nhiều ưu đãi nhưng cước phí khi đăng ký sim sinh viên Mobifone chỉ 50.000đ cho khách hàng chưa có sim Mobifone (trong đó 25.000đ phí hòa mạng và 25.000đ tiền sim). Đặc biệt nhà mạng sẽ miễn phí cước làm sim cho những khách hàng đã có sim Mobifone.

Cách đăng ký sim sinh viên mạng Mobifone mới nhất

Cách đăng ký sim sinh viên mạng Mobifone cũng khá đơn giản. Thứ nhất bạn chỉ cần chứng minh mình là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy trên cả nước bằng thẻ sinh viên hoặc CMND của mình. Hoặc nếu chưa có 1 trong 2 giấy tờ này bạn có thể xin giấy xác nhận của trường. Thứ hai, bạn có thể đến trung tâm giao dịch Mobifone hoặc quầy giao dịch Mobifone gần nhất để đăng ký. Khi đi nhớ mang theo đầy đủ các giấy tờ sau: 

-  Chứng minh nhân dân gốc

-  Thẻ sinh viên còn hiệu lực (hoặc giấy xác nhận là sinh viên có mộc đỏ của nhà trường).

Khi mang đầy đủ giấy tờ đến quầy giao dịch, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu của cửa hàng là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký.

Lưu ý: Mỗi sinh viên chỉ được phép đăng ký duy nhất một sim sinh viên Mobifone nhé.

Trên đây là cách đăng ký sim sinh viên mạng Mobifone được cập nhật mới nhất cùng với những ưu đãi hấp dẫn của nó tính đến thời điểm hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn sinh viên. Đừng bỏ qua các bài viết hữu ích khác tại đây nhé. Chúc các bạn luôn vui