Sim phong thủy hợp tuổi - Xem bói số điện thoại chính xác

Đối với nhiều người, sim phong thủy hợp tuổi người sử dụng sẽ mang lại những vận may về nhiều mặt cho họ và có thể thấy chiếc sim phong thủy quý giá đó có vai trò như một chiếc bùa hộ mệnh, sẽ giúp chủ sở hữu mang lại tài lộc cho nhà mình, thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp, ăn nên làm ra,… Tất nhiên, chiếc sim đó phải có cách sắp xếp dãy số được xem là dành riêng cho bạn vì nó thực sự hợp mệnh với bạn.

Trong niềm tin của nhiều người thì sim hợp phong thủy chính là một trong những bí quyết thành công của họ. Có thể khẳng định sim phong thủy như một “ bùa hộ mệnh” giúp việc làm ăn buôn bán của bạn trở nên thuận lợi, phát tài hơn khi bạn chọn được số sim phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình.

Sim phong thủy hợp tuổi

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta thường xuyên gặp phải những khó khăn, trở ngại. Mỗi người trong chúng ta đều chọn cho riêng cho mình một cách để vượt qua những trở ngại đó. Những cách mà chúng ta đưa ra đều để cho hướng đến một sự thuận lợi, một môi trường sống thoải mái, dể dàng trong công việc,…. hướng đến một cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Trước nay, nếu những người làm ăn muốn công việc kinh doanh của mình phát đạt hơn hay muốn một môi trường thông thoáng để làm việc thoải mái hơn và tăng hiệu suất công việc. Tất cả mọi người đều lưu tâm đến thuật phong thuỷ, một nghệ thuật sắp đặt của người Trung Hoa cổ thì hiện nay trong vấn đề tìm mua sim để sử dụng cũng vậy. Chọn sim theo phong thủy được mọi người lưu tâm rất nhiều.

Không ai có thể nói trước cho chúng ta biết những điều xui rủi đang chờ đợi, những vấp ngã đang rình rập và những khó khăn đang đón đường. Và cũng chính vì thế, để vượt qua những trở ngại đó, không ít người đã chọn cho mình những cách khác nhau. Chung quy cũng chỉ vì chúng ta ai cũng muốn bảo vệ chính mình, hạn chế những mất mát và cầu mong những may mắn.

Bởi thế, mà từ trước đến nay, không ít người làm ăn lớn, làm kinh doanh đều nhờ cậy vào việc xem bói sim phong thủy để cầu sự thăng tiến, phát đạt. Chúng ta – những người dân châu Á ai nấy đều nghe qua thuật bói toán bằng phong thủy có xuất xứ Trung Hoa cổ đại. Đã có nhiều minh chứng cho việc con người có thể làm chủ số phận dựa vào thuật phong thủy này. Chính vì vậy, ngày nay chúng ta áp dụng sim theo phong thủy hợp mệnh trong số điện thoại cho nhũng vị khách cần đến nó. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta hiểu được những bí ẩn bên trong từng con số hiện diện trong sim số điện thoại của mình. Nhờ vậy, chúng ta biết cách lựa chọn chiếc sim phù hợp nhằm cải thiện vận mệnh, cải thiện bản thân và hoạt động kinh doanh bán hàng của mình.

Với ý muốn những số điện thoại kết hợp phong thủy sim phù hợp có thể sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của nó. Do vậy mà không ít người đã tìm đến cái bí ẩn bên trong của những con số sim điện thoại. Sẽ thật tuyệt nếu như chúng ta hiểu được những bí ẩn bên trong các con số mà chúng ta sẽ lựa chọn. Qua đó chúng ta có thể nhận biết để chọn ra những con số phù hợp với vận mệnh, cải thiện bản thân và hoạt động kinh doanh của mình.

Vậy nên chúng ta hãy để chân lý mênh mông của Thuật số phong thủy giúp bạn mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống, làm cân bằng những khúc mắc trong cuộc đời và giữ cho đường đời được bình yên cũng như thăng hoa hơn nhé!

Ý nghĩa của sim phong thủy

Theo chia sẻ của nhiều người, nhất là những người làm kinh doanh thì sim phong thủy mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Nếu chọn được sim hợp mệnh, bạn không chỉ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà đường công danh, tài lộc cũng như sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên an yên và hạnh phúc hơn. Điều này cũng có nghĩa, nếu bạn chẳng may chọn phải sim không hợp mệnh thì cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và kém may mắn.

Như vậy, chọn sim phong thủy hợp mệnh là việc cô cùng quan trọng và có ý nghĩa lớn trong cuộc sống. Đây cũng là lý do khiến ngày càng có nhiều người tìm mua sim hợp mệnh để cầu may mắn, bình an và tài lộc cho mình.

Quy tắc chọn sim hợp mệnh theo ngũ hành

Theo ngũ hành, trong trời đất có 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, để chọn được sim hợp mệnh bạn nhất định phải nắm được quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành như sau:

·  Ngũ hành tương sinh -  hỗ trợ nhau phát triển tốt đẹp: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

·  Ngũ hành tương khắc – ám triệt và hủy diệt lẫn nhau: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Ngoài ra, bạn cũng cần nên biết thêm về những con số mang mệnh tương xứng để dễ dàng hơn cho việc tìm sim phong thủy hợp mệnh: 

·  Mệnh Kim: 6 và 7

·  Mệnh Mộc: 3 và 4

·  Mệnh Thủy: 1

·  Mệnh Hỏa: 9

·  Mệnh Thổ: 2 và 8

Riêng số 5 thuộc cung trung và số 0 chưa được xếp vào mệnh nào.

Cách chọn sim phong thủy theo các mệnh

Trên thực tế, cách chọn sim hợp mệnh phong thủy theo ngũ hành cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dựa vào quy tắc tương sinh tương khắc là có thể tìm sim hợp mệnh cho mình. Quy tắc chọn sim như sau:

Nếu bạn mệnh Kim: bạn nên chọn sim theo mệnh Thủy hoặc Thổ thì sẽ được cát lợi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những con số hợp với mệnh này gồm có 0, 1, 5, 2, 8.

Nếu bạn mệnh Mộc: tương sinh với mệnh Mộc có thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Với mệnh này, bạn nên chọn số cuối sim hợp mệnh của mình là những số: 0, 1, 5, 9

Nếu bạn mệnh Thủy: Kim và Mộc là 2 mệnh hợp nhất, sẽ mang lại bình an và tài lộc cho người mệnh Thủy. Các số cuối đuôi điện thoại 0, 6, 7, 5, 3, 4 hợp với người mệnh Thủy.

Nếu bạn mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa, Hỏa Sinh thổ, vì thế để chọn sim hợp mệnh, bạn cần các sim có số cuối là 2, 8, 0, 5, 3, 4.

Nếu bạn mệnh Thổ: mệnh Thổ cực kỳ hợp với mệnh Hỏa và Kim, vì vậy bạn cần chọn sim hợp mệnh với các số cuối là 6, 7, 0, 5, 9 để mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của mình hơn.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm cách chọn sim theo Mệnh nhanh tại các link dưới đây.

Một số yếu tố xem sim có hợp phong thủy hay không nên biết

Bên cạnh cách chọn sim phong thủy theo ngũ hành, có một số yếu tố khác để bạn tìm sim hợp mệnh khá chính xác mà bạn có thể tham khảo thêm sau đây:

Âm dương tương phối

Theo phong thủy, âm dương tương phối đóng một vai trò quan trọng, sự cân bằng âm dương sẽ giúp mang lại hòa khí, sự ổn định, ấm êm và hạnh phúc cho người sử dụng. Chính vì vậy, ngoài chú ý chọn sim hợp mệnh theo ngũ hành, bạn cũng cần chọn sim có âm dương cân bằng.

Âm dương tương phối trong phong thủy được tính bằng sự xuất hiện các số chẵn và số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp. Ví dụ sim bạn có 5 số chẵn và 5 số lẻ, như vậy là đẹp rồi và sim này là một sim may mắn.

Tính nút sim đẹp

Một sim số phong thủy được cho là đẹp không chỉ là sim hợp mệnh với người sử dụng mà còn phải có điểm cao. Cách tính điểm của sim phong thủy này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn dãy số đến khi nào còn lại 2 số duy nhất và điểm cao nhất là điểm 10. Sim có số điểm càng cao sẽ mang lại càng nhiều quyền lực và sự kiêu sa, thể hiện được sự chuyên nghiệp của người sử dụng.

Ngày nay, xem phong thủy sim hợp mệnh đã trở nên khá quen thuộc với mọi người. Những cách này đều hay và có cái thú vị của nó, nhưng nói chung cách nào cũng đều có mục đích là chọn được sim hợp mệnh, mang lại nhiều thành công, hạnh phúc cho người sử dụng. Tìm một sim hợp mệnh không khó, chỉ cần bạn nắm trong tay các quy tắc, bạn sẽ dễ dàng chọn sim hợp mệnh cho mình.

Qua những gì đã mô tả, quý khách có thể thấy được tầm quan trọng của việc xem sim phong thủy hợp mệnh trong số điện thoại trong đời sống của chúng ta. Bạn sẽ tự tin hơn khi phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất, mang đến thành công thật lớn cho bạn. Do đó, nếu bạn tin tưởng và lựa chọn website Simsogiare.com để xem phong thủy sim phù hợp với bạn, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn sở hữu sim phong thủy một cách tốt nhất.

Nên tra cứu phong thủy sim chính xác

Sim phong thủy là số điện thoại đẹp, có dãy số phù hợp với tuổi và vận mệnh của chủ nhân. Trong quan niệm của nhiều người, tra cứu sim phong thủy chính xác, chọn số hợp mệnh trong sim điện thoại sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc, công việc hanh thông và phát đạt.

Theo đó, một chiếc sim được cho là đẹp sẽ hội tụ cùng lúc nhiều yếu tố sau: Cân bằng âm – dương. Tương sinh ngũ hành giữa các dãy số với ngũ hành của chủ sở hữu. Sim chứa vượng khí, may mắn, tốt lành và đại cát. Đồng thời, sim cũng phải có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho chủ nhân, ứng với quẻ khí cát tường. Hãy nhập theo thông tin bên công cụ xem bói sim bên dưới để kiểm tra phong thủy sim được chính xác nhất.