Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobifone

Bởi SimSoGiaRe.Com | 29/04/2018 00:05am

Bạn đang sử dụng sim Mobifone và để kiểm tra thông tin của số thuê bao sẽ giúp bạn nắm rõ được thông tin mà thuê bao của bạn đang dùng có chính chủ có chính chủ hay không. Bạn đã biết những cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone chính chủ nhanh chóng thuận tiện này chưa?

Cách kiểm tra thông tin của sim Mobifone trả trước khá đơn giản, chỉ bằng vài thao tác nhắn tin là bạn dễ dàng biết ngay thông tin chủ sở hữu mà thuê bao đăng ký. Hiện Nghị định 49 quy định bổ sung thông tin đầy đủ về chủ sở hữu thuê bao đang được áp dụng, nếu không kịp thời bổ sung thông tin sim rất có thể số thuê bao của bạn sẽ bị khóa một chiều.

Tìm hiểu cách đăng ký sim chính chủ nếu không muốn bị khóa

Hướng dẫn những cách kiểm tra thông tin thê bao Mobifone

Với các thuê bao trả trước

Bạn nhắn tin theo cú pháp

TTTB gửi 1414

Tin nhắn kiểm tra thông tin sim Mobifone trả trước
Tin nhắn kiểm tra thông tin sim Mobifone trả trước

Kết quả trả về sẽ bao gồm tên của bạn, ngày tháng năm sinh, chứng minh thư và nơi cấp, số thuê bao được đăng ký cùng với số chứng minh tương ứng. Từ kết quả thông tin trả về trên bạn tiến hành rà soát kiểm tả lại một lần nữa và bổ sung thông tin, cập nhật hồ sơ nếu có gì đó nhầm lẫn sai sót.

Với thuê bao trả sau

Khác với thuê bao trả trước, các thuê bao trả sau Mobifone không thể dùng cách kiểm tra thông tin sim bằng tin nhắn được. Bạn có thể kiểm tra bằng các thông tin trên hợp đồng, các thông tin trên hóa đơn cước thanh toán hoặc qua trang web của nhà cung cấp.

Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifonei trên website nhà mạng
Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifonei trên website nhà mạng

Bạn vào web http://www.mobifone.vn/ đăng nhập hoặc đăng ký vào tài khoản, nếu nhận thấy có sai sót thì bạn có thể tự mình thay đổi thông tin thuê bao trên chính trang web. Hoặc bạn tải ứng dụng công nghệ trên kho ứng dụng là My Mobifone. Tại ứng dụng này dù là kiểm tra thông tin sim hay đăng ký thuê bao chính chủ đều rất dễ dàng. Đồng thời trên ứng dụng có cập nhật các dịch vụ mới nhất mà nhà mạng đang cung cấp, giao diện dễ dùng giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ nếu muốn.

Cách kiểm tra dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký

Không chỉ cần biết được thông tin về chủ sở hữu thuê bao, bạn còn có thể biết chi tiết về những dịch vụ đã đăng kí, từ đó hủy bỏ bớt vài dịch vụ không còn dùng đến

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng tin nhắn. Soạn KT gửi 994, kết quả nhanh chóng báo về các dịch vụ mà thuê bao của bạn đã đăng ký “Quý khách đang sử dụng dịch vụ sau của Mobifone…

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài theo cú pháp *901*4*6# hoặc *901*4*7#. Bằng cách kiểm dịch vụ thuê bao như trên bạn biết được rằng sim của mình đang dùng dịch vụ gì, có cần thiết không, dễ dàng hủy hoặc đăng ký thêm nếu muốn góp phần giúp bạn dễ dàng quản lý thuê bao hơn. Chúc bạn thành công.