Cách sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect

Bởi SimSoGiaRe.Com | 29/04/2018 01:42am

Sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect như thế nào là đúng đó là vấn đề những người lần đầu dùng sim Mobifone 3G cần nắm bắt. Ngay dưới đây, Simsogiare.com sẽ giúp người dùng biết cách sử dụng loại sim 3G Mobifone Fast Connect này ngay sau bài viết.

Sim 3G Mobifone Fast Connect là sim như thế nào?

Fast Connect 3G Mobifone
Fast Connect 3G Mobifone

Sim Fast Connect 3G Mobifone là một loại sim chuyên dùng dành cho việc sử dụng 3G Mobifone để kết nối internet cho điện thoại di động, máy tính bảng, laptop có cổng kết nối USB…

Làm thế nào để có được sim 3G Mobifone Fast Connect ?

Cách sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect không phức tạp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect, bạn cần đăng ký sim 3G Fast Connect. Để đăng ký loại sim này bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Sim 3G Fast Connect đem lại nhiều tiện ích

Sim 3G Fast Connect đem lại nhiều tiện ích

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra sim Mobifone của bạn có phải sim Fast Connect hay không bằng cách bấm *101# gọi và nhìn chữ đầu tiên trong bảng thông báo. Nếu chữ đầu tiên trên màn hình là PFC thì là bạn đang dùng sim Fast Connect. Còn nếu là tên một gói cước khác thì nghĩa là sim của bạn là sim di động.

Tiếp đến, bạn sẽ tiến hành đăng ký sim Fast Connect Mobifone.

Đăng ký gói 3G Mobifone Fast Connect bạn sẽ nhận được mức ưu đãi data gấp 3, 4 lần so với việc đăng ký gói 3G Mobifone cho điện thoại, nên gói 3G Mobifone Fast Connect được coi là gói cước ưu đãi nhất dành cho sim Mobifone đăng ký sử dụng 3G.

Các gói cước 3G Mobifone cho Fast Connect mới ra mắt luôn ưu đãi một lưu lượng data tốc độ cao miễn phí cực khủng cùng với giá gói cước cũng rất ưu đãi.

Để đăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone trước tiên bạn phải sử dụng sim 3G Mobifone, Hoặc có thể chuyển đổi sim thường sang sim 3G bằng cú pháp tin nhắn:

PFV gửi 900 (miễn phí SMS)

Sau khi đăng ký thành công, bạn nên tham khảo các gói cước 3G Mobifone trọn gói không giới hạn lưu lượng cho thiết bị Fast Connect Mobifone để lựa chọn gói cước phù hợp với mức sử dụng của mình và đăng ký sử dụng theo cú pháp: 

GO Têngóicước gửi 9084

Sau khi đã đăng ký, bạn có thể bắt đầu sử dụng sim 3G Fast Connect.

Cách sử dụng Sim 3G Fast Connect Mobifone 

Khi đã lựa chọn gói cước phù hợp giờ bạn chỉ việc lắp sim Fast Connect vào thiết bị và bắt đầu truy cập sử dụng internet như thông thường.

Trong quá trình sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect bạn có thể kiểm tra dung lượng Data sử dụng còn lại trong gói cước theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Lưu ý: cước phí gửi tin nhắn khi kiểm tra dung lượng Data 200đ/sms

Đối với các gói cước không giới hạn dung lượng truy cập, khi sử dụng hết data tốc độ cao thì sẽ được miễn phí truy cập với tốc độ thường.

Quý khách hàng sau khi sử dụng lượng data miễn phí của mỗi tháng có thể gia hạn thêm data của tháng sau để sử dụng trước. Khi cần gia hạn bạn có thể thực hiện theo cú pháp tin nhắn: GHD gửi tổng đài 999 (200đ/sms).

 Để huỷ sim 3G Mobifone Fast Connect bạn soạn tin nhắn: 

HUY<Tên-gói-cước> gửi999 (200đ/sms).

Có thể thấy, cách sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect hoàn toàn không khó, và nó mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng những loại sim khuyến mãi của Mobifone cung cấp thật hấp dẩn. Chúc bạn thao tác thành công và sử dụng 3G Mobifone hiệu quả nhất.