Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Bởi SimSoGiaRe.Com | 30/04/2018 12:20pm

Cùng với các chương trình khuyến mại, điều chỉnh giá cước gọi và nhắn tin, bổ sung thêm các tiện ích mà Mobifone đang áp dụng cho khách hàng sử dụng sim Mobi hoạt động lâu năm, nhiều khách hàng muốn tham gia vào các chương trình khuyến mãi này và họ muốn biết số thuê bao mình có đủ điều kiện để tham gia bằng cách kiểm tra ngày kích hoạt của sim, vậy cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone như thế nào? Việc kiểm tra được ngày kích hoạt giúp bạn theo dõi thời gian sử dụng thuê bao chính xác nhất. Việc kiểm tra ngày kích hoạt luôn được các nhà mạng cung cấp miễn phí. Hãy cùng Simsogiare.com tìm hiểu về cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone ngay sau đây.

Mobifone nhà mạng đứng thứ ba tại Việt Nam về số thuê bao hoạt động.

Mobifone là nhà mạng có số lượng thuê bao hoạt động khá cao

Mobifone là nhà mạng có số lượng thuê bao hoạt động khá cao

Theo thống kê mới nhất đứng sau nhà mạng Viettel và Vinaphone, Mobifone là nhà mạng có số thuê bao sở hữu cao nhất tại Việt Nam. Ngày nay, nhờ các chương trình khuyến mại, điều chỉnh giá cước gọi và nhắn tin, bổ sung thêm các tiện ích mà Mobifone đang dần thu hút được người dân dùng ngày một đông đảo.

Chính vì việc sử dụng các thuê bao mạng Mobifone ngày một đông đảo nên nhu cầu tìm kiếm cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobi cũng vì thế mà tăng mạnh. Việc kiểm tra này giúp người dùng kiểm soát tình trạng thuê bao, số thời gian sử dụng thuê bao Mobifone.

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone rất quan trọng với khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone, bởi gần đây nhà mạng này thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, tiện ích và ưu đãi dựa trên số ngày kích hoạt sim. Để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội hưởng khuyến mại nào, bạn nên nắm rõ số ngày kích hoạt sim của mình bằng cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone theo quy định với các cách kiểm tra đơn giản.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone như thế nào?

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone
Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone khá đơn giản, hiện nay nhà mạng đang triển khai 3 cách giúp kiểm tra ngày kích hoạt của sim được kể đến như sau:

Cách 1 kiểm tra ngày kích hoạt của sim Mobifone thông qua tổng đài giải đáp của Mobifone để tiến hành kiểm tra. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi tới tổng đài Mobifone theo số hotline 9090 và làm theo hướng dẫn. cách kiểm tra ngày kích hoạt sim này khá đơn giản nhưng có thể làm mất thời gian của bạn hơn do tổng đài thường xuyên bận do lượng khách hàng tìm kiếm tư vấn đông.

Cách 2 là trong 3 cách kiểm tra sim Mobifone chính là đến các cụm bán hàng của Mobifone hoặc nhà cung cấp sim số để được hỗ trợ. Tại đây bạn cần trình chứng minh nhân dân để chứng minh sim chính chủ sau đó làm theo hướng dẫn của giao dịch viên. Việc kiểm tra tại quầy khá đơn giản và đặc biệt phù hợp với những người hưu trí có nhiều thời gian.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim thứ 3 chính là kiểm tra dựa theo hợp đồng sử dụng thuê bao tuy nhiên cách này chỉ thực hiện với các sim Mobifone trả sau. Bạn có thể dựa theo ngày ghi trên hợp đồng để tiến hành kiểm tra ngày kích hoạt thuê bao mình đang sử dụng.

Trong các cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone hiện nay thì cách liên lạc với tổng đài để được trực tiếp tư vấn viên hỗ trợ là cách được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Bạn cũng có thể liên hệ với Simsogiare.com, tại đây bạn cũng sẽ được tư vấn tìm sim Mobifone kích hoạt lâu năm và kiểm tra ngày kích hoạt sim hoàn toàn miễn phí.