Cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile

Bởi SimSoGiaRe.Com | 30/04/2018 13:14pm

Phiền toái lớn nhất khi sử dụng các dịch vụ di động là các nhà mạng thường dựa vào thông tin khuyến mại mà thường xuyên gửi về thuê bao các loại thông báo quảng cáo. Việc này không chỉ gây phiền hà ảnh hưởng tới việc sử dụng di động của người dùng mà còn ảnh hưởng đến thời gian ngủ nghỉ của bạn, bộ nhớ điện thoại và còn gây tốn pin, bất tiện khi sử dụng.

Tin nhắn quảng cáo ảnh hưởng đến người dùng
Tin nhắn quảng cáo ảnh hưởng đến người dùng

Có hai loại tin nhắn chính đó là tin nhắn dạng văn bản, loại tin này có những tin hữu ích như thông báo khuyến mại nạp thẻ hoặc gọi nội mạng ưu đãi. Nhưng đa phần trong số những tin nhắn ấy thì sẽ kèm theo cả đống tin quảng cáo không cần thiết, người dùng không muốn đọc nhưng tần xuất xuất hiện phải đến 2 – 3 tin một ngày.

Tin nhắn trừ tiền trong tài khoản
Tin nhắn trừ tiền trong tài khoản

Loại tin thứ hai là tin báo làm sáng màn hình. Nội dung của tin này là về các gói khuyến mại và nếu vô tình ấn OK đồng ý thì thuê bao sẽ tự động đăng kí dịch vụ tin nhắn gửi về đồng thời tài khoản chính bị trừ tiền luôn.

Vậy nên nếu bạn đang dùng sim Vietnamobile và là nạn nhân làm phiền của những tin nhắn quảng cáo trên hãy tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile theo cách sau:

Cách tắt tin nhắn dạng văn bản

Chỉ cần soạn cú pháp đơn giản TCQC Gửi 123 bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời đã tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile thành công. Từ đó bạn không cần lo lắng về sự xuất hiện của các tin nhắn quảng cáo làm phiền. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho tin nhắn văn bản lưu trong bộ nhớ chứ không gây ảnh hưởng đến tin nhắn làm sáng màn hình.

Cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile

Tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile
Tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile

Để tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile gồm toàn bộ các tin nhắn quảng cáo, dịch vụ phiền toái kể cả tin nhắn trừ tiền như loại tin nhắn sáng màn hình, bạn soạn tin theo cú pháp

HUY Gửi 2230

Sau đó bạn tắt máy đi khởi động lại. Bạn dùng ứng dụng Vietnamobile hoặc chờ tin nhắn báo về thông báo rằng dịch vụ LiveNews đã bị tắt. Lúc này bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không phải nhận thêm bất kì tin nhắn quảng cáo nào nữa.

Tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile mà không cần nhắn tin

Nếu soạn tin theo cú pháp nhiều lần không thành công hoặc sợ gửi nhầm cú pháp khiến bạn mất tiền oan, thì hãy dùng cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile bằng ứng dụng để thuận tiện nhanh chóng hơn. 

Bạn tải ứng dụng Vietnamobile về máy, mở ứng dụng, chọn biểu tượng menu góc trái màn hình. Bạn làm theo các bước sau: Chọn Luật chặn – chọn tiếp một trong 3 mục chặn từ khóa, chặn theo số điện thoại hoặc thêm từ khóa ( ở đây bạn chọn chặn từ khóa ) tiếp đó bạn ghi các từ khóa tin nhắn bạn không muốn nhận như  bán sim số đẹp”, “ cơ hội trúng giải”,...

Đây chính là 3 cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamoblie đơn giản nhanh chóng nhất bạn có thể tự thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công.

Tại sao sim Vietnamobile không gọi đi được lý do là đâu?