Bói tài lộc qua 4 số cuối sim điện thoại liệu có dễ dàng?

Bởi SimSoGiaRe.Com | 29/12/2017 11:43am

Sử dụng số sim phong thủy đúng nghĩa để cầu tài vận và thu hút may mắn cho mình là mốt của nhiều người. Với một chiếc sim số điện thoại đẹp, người dùng có thể khẳng định được đẳng cấp của mình so với người không có số sim đẹp. Vậy làm sao để xác định được chiếc sim số nào chứa 4 số cuối mang ý nghĩa may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người dùng? Hãy cùng tìm hiểu cách tính 4 số cuối điện thoại dưới đây tại Simsogiare.com để hiểu rỏ hơn về ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn lả "tốt hay xấu".

Bói tài lộc qua 4 số cuối sim điện thoại liệu có dễ dàng?

Dưới đây là cách tính sim phong thủy 4 số cuối dễ dàng mà bạn có thể ứng dụng ngay.

- B1: Chọn 4 số cuối trong sim điện thoại chia cho 80, bạn sẽ nhận được một kết quả xyz 

- B2: Lấy số nguyên của kết quả trên chia cho 0,yz rồi nhân lại với 80. Bạn sẽ có ngay kết quả thực. Lấy kết quả này so sánh với bảng hình ảnh dưới đây!

Như vậy, với cách bói sim điện thoại 4 số cuối này bạn sẽ biết được ý nghĩa sim số đẹp nào phù hợp với bạn nhất. Để có được chiếc sim phong thủy đẹp, bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua sim tốt nhất. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán sim uy tín trên khắp cả nước, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng trước - đang và sau khi mua sim. Cửa hàng còn hỗ trợ khách hàng ở xa trong khu vực nội thành không có thời gian đến tiệm để mua sắm sim bằng cách giao sim tận nơi miễn phí.

Bên cạnh đó, với những khách hàng ở ngoại thành, cửa hàng sẽ chuyển chiếc sim mà bạn muốn mua qua đường bưu điện với cước phí miễn phí. Nói về công tác chăm sóc khách hàng sau khi mua sim thì chúng tôi bảo hành sim trọn đời. Như vậy, chỉ cần khách hàng không còn muốn sử dụng số sim đã mua và muốn đổi sang số sim khác, chúng tôi hổ trợ đổi sang số sim khác nếu quý khách có nhu cầu.

Với hàng triệu chiếc sim thuộc nhiều loại khác nhau như gánh đảo, sim kép, sim tiến, sim lặp, sim năm sinh... sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn sim tại đây đều có kiến thức chuyên sâu về phong thủy, thấu hiểu tâm tư khách hàng... Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sim như mong đợi!

Với rất nhiều ưu đãi như vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người đồng hành đáng tin cậy của mỗi người, mỗi nhà và mỗi khu vực. Vì thế, nếu bạn đang muốn thu hút vận may cho chính mình, cho doanh nghiệp của mình thì đừng tiếc gì một khoản chi phí cho việc mua sim số đẹp hợp phong thủy. Bạn đừng lo! Simsogiare.com sẽ giúp bạn tìm ra chiếc sim số đẹp đúng nghĩa nhất mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay!