Các cách ứng tiền cho sim Mobifone nhanh nhất

Bởi SimSoGiaRe.Com | 28/02/2018 11:49am

Dịch vụ ứng tiền Mobi hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy làm cách nào để ứng tiền sim Mobi nhanh nhất? điều kiện và cách thức ứng tiền như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Điều kiện ứng tiền Mobifone như thế nào?

Chắc chắn trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn đã từng bị gián đoạn liên lạc vì hết tiền giữa chừng? Việc này không chỉ gây mất thời gian mà còn ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hiểu được điều này, dịch vụ ứng tiền Mobifone đã được ra đời nhằm giúp bạn giải quyết tạm thời tình trạng gián đoạn liên lạc. Chỉ cần đáp ứng đủ 3 điều kiện sau, bạn sẽ được ứng tiền cho sim Mobi trả trước của mình.

·  Thứ nhất, thuê bao của bạn phải được kích hoạt từ 1 năm trở lên

·  Thứ hai, tài khoản của thuê bao < 300đ và đang hoạt động 2 chiều

·  Thứ ba, thuê bao không nợ tiền ứng trước đó.

Ứng tiền cho sim Mobifone nhanh chóng, tại sao không?

2 cách ứng tiền Mobi nhanh chóng

Có hai cách bạn có thể thực hiện để ứng tiền cho sim Mobifone như sau:

Cách 1: ứng tiền Mobi qua tổng đài

Đây là cách đơn giản và tiện lợi nhất để bạn ứng tiền cho sim Mobifone của mình. Chỉ cần sim của bạn được kích hoạt trên 360 ngày, thỏa mãn điều kiện tài khoản < 300đ và đang hoạt động hai chiều, bạn sẽ ứng được ngay 3000đ cho thuê bao với cú pháp: UT gửi 900

Tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản KM3 và bạn có thể có thể sử dụng tiền này cho việc nhắn tin, gọi điện nội mạng, liên mạng hoặc sử dụng cho một số dịch vụ GTGT khác.

Cách 2: ứng tiền Mobi với dịch vụ Fast Credit

Bên cạnh cách ứng tiền cho sim Mobifone qua tổng đài, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Fast Credit (dịch vụ ứng tiền tư động) để cứu nguy những lúc điện thoại sắp hết tiền nhưng chưa có thời gian nạp card. Điều kiện để ứng tiền cho sim Mobifone bằng dịch vụ này cũng rất đơn giản với:

·   Thuê bao được hoạt động tối thiểu 3 tháng và có ố tiền sử dụng trong tháng gần nhất ít nhất là 15000đ từ tài khoản chính

·  Thuê bao phải nạp tiền từ 1 lần/ tháng trở lên, liên tục trong 2 tháng

·  Thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền cho sim Mobifone với mức phí xác định từ hệ thống tổng đài

Khi tài khoản thuê bao của bạn còn dưới 5000đ và đang trong thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn, nếu bạn đồng ý, chỉ cần soạn: Y gửi 9015 để ứng tiền. Bạn có thể ứng tiền cho sim Mobifone từ 3000đ, 5000đ, 10 000đ hoặc lên đến 50 000đ.

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền cho sim Mobifone tự động thì bạn cũng chỉ cần soạn TC gửi 9015 để từ chối sử dụng dịch vụ.

Như vậy, có 2 cách để bạn ứng tiền Mobi rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn sử dụng cách nào cũng được, nhưng nên nhớ điều kiện để được sử dụng dịch vụ nhé. Nếu bạn còn có thắc mắc cũng như muốn tìm hiểu thêm về sim số đẹp Mobifone thì hãy gọi vào số 0909 234 234 để được nhân viên tại Simsogiare.com tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Bạn có thể tìm hiểu thêm về sim trả trước tại bài viết: Lưu ý gì khi chọn sim Mobifone trả trước để sử dụng?