Có gì đặc biệt ở loại sim khuyến mãi Viettel?

Bởi SimSoGiaRe.Com | 18/04/2018 20:43pm

Sim khuyến mãi Viettel là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều người bởi những ưu đãi mà nó mang đến. Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến sim Viettel khuyến mãi với những chương trình ưu đãi chưa? Đây được đánh giá là loại sim được rất nhiều người săn đón bởi những lợi ích mà nó mang đến. Vậy sim khuyến mãi Viettel có gì đặc biệt và tại sao nhiều người lại tìm mua loại sim Viettel giá rẻ này để sử dụng? 

Sim khuyến mãi Viettel với nhiều ưu đãi
Sim khuyến mãi Viettel với nhiều ưu đãi 

1. Sim khuyến mãi là gì?

Bạn đã nghe nhắc nhiều đến sim khuyến mãi? Tuy nhiên bạn cần chưa thật sự biết nhiều về nó. Bạn muốn biết sim khuyến mãi của nhà mạng Viettel có gì khác các loại sim khác ? Bạn muốn biết mình sẽ nhận được lợi ích gì khi chọn loại sim này ? 

So với sim thường, sim khuyến mãi nhận được nhiều ưu đãi hơn về mức tài khoản khi mua sim. Xét về cách sử dụng thì sim này không khác gì so với các loại sim thông thường. Bạn vẫn có thể sử dụng sim này để nghe, gọi, nhắn tin như bình thường mà không có bất cứ lưu ý gì. Sim khuyến mãi vẫn có tài khoản chính, tài khoản phụ giống như các loại sim cơ bản khác. Và điều khiến cho nó khác biệt chính là số tiền trong tài khoản khi bạn mua sim. 

Tìm hiểu xem: Sim khuyến mãi Mobifone có những ưu đãi gì? Khi Mobifone cung cấp ra thị trường một loạt sim khuyến mãi với những ưu đãi hấp dẫn có thể so sánh cùng Sim khuyến mãi Vinaphone với 8 bộ sim ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho người dùng.

Sim Viettel khuyến mãi siêu rẻ
Sim Viettel khuyến mãi siêu rẻ

Nếu như đối với sim thông thường, bạn sẽ mua sim với một mức phí nhất định và tài khoản chính là 0đ. Bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản mới có thể sử dụng thì với sim khuyến mãi bạn sẽ được tặng một số tiền nhất định vào tài khoản. Số tiền này sẽ được bạn sử dụng cho việc nghe, gọi, nhắn tin bình thường. Chính vì vậy :

– Bạn muốn sử dụng mạng internet và muốn chọn mua một loại sim có sẵn tài khoản để đăng kí.

– Bạn muốn tiết kiệm tiền cho việc sử dụng điện thoại

– Bạn muốn có nhu cầu lướt web, xem phim online, đọc tin tức trên chiếc điện thoại

– Bạn muốn mua một chiếc sim giá rẻ nhất và có sẵn tài khoản để sử dụng ?

Hãy chọn cho mình chiếc sim khuyến mãi Viettel. Ví dụ cụ thể nhất là nếu bạn mua sim Viettel thông thường với mức phí 50k thì trong tài khoản chính sẽ không có đồng nào. Tuy nhiên, nếu bạn mua sim khuyến mãi thì trong tài khoản chính sẽ có từ 100k-120k. 

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những chiếc sim khuyến mãi cũng thường có những gói khuyến mãi đi kèm. Đó có thể là gói cước nghe, gọi nhắn tin hoặc gói cước data. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể cân nhắc chọn mua cho mình những chiếc sim Viettel gọi rẻ với các chương trình khuyến mãi cùng ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng tốt nhất tại bài viết: So sánh sim trả trước và sim trả sau của Viettel

Sim khuyến mãi giá rẻ Viettel thuận tiện liên lạc
Sim khuyến mãi giá rẻ Viettel thuận tiện liên lạc

Nhiều người thường mua thêm một sim Viettel khuyến mãi để sử dụng song song với chiếc sim chính. Lý do của việc này là bởi nó đơn giản, dễ sử dụng và không khiến họ phải mất thời gian đăng ký chính chủ. Đồng thời những người có nhu cầu dùng nhiều sim điện thoại thì đây cũng là sự lựa chọn tối ưu nhất, 

Sim khuyến mãi Viettel có gì đặc biệt?

Khi mua sim Viettel khuyến mãi điều mà bạn nhận được chính là ưu đãi về tài khoản. Đây là lí do giúp cho chiếc sim này nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của rất nhiều khách hàng Viettel. Không những thế, sim Viettel khuyến mãi còn mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt bao gồm:

Tài khoản khi mua sim

Khi mua sim khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được số tiền trong tài khoản chính lớn hơn nhiều so với mức phí bỏ ra để sở hữu sim. Đây chính là ưu đãi chính giúp chiếc sim khuyến mãi luôn được ưa chuộng. Chỉ cần bỏ ra một số tiền ban đầu bạn sẽ có thể dùng số tiền có sẵn trong sim một cách thoải mái. Thật tuyệt vời đúng không nào.

So với việc mua sim thông thường thì ưu điểm này gần như là ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng đến với sim Viettel khuyến mãi hiệu quả nhất. 

Thủ tục sử dụng đơn giản

Khi mua sim khuyến mãi Viettel bạn sẽ có thể sử dụng ngay mà không phải có bất cứ thao tác đăng ký nào. Khác với việc sử dụng sim thường, khách hàng cần phải đăng ký sim chính chủ và cung cấp đầy đủ thông tin để sử dụng sim. Đối với nhiều người mua sim gọi rẻ chỉ để dùng một thời gian thì đây là giải pháp cực tiện lợi. Bởi hiện tại nhà mạng yêu cầu mỗi tài khoản chứng minh nhân dân chỉ có thể đăng ký chính chủ được 3 sim. Như vậy với những người có nhu cầu sử dụng nhiều hơn hoặc là phải mượn chứng minh thư đăng ký hoặc là phải mua sim khuyến mãi Viettel.

Nếu bạn không dùng sim cố định mà phải đăng ký chính chủ trong khi mỗi tài khoản chứng minh chỉ có thể đăng ký 3 sim cùng một nhà mạng thì thật phí phải không nào. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu, quý khách hàng vẫn có thể yêu cầu đăng ký chính chủ để có thể sử dụng lâu dài. Việc chọn mua một chiếc sim khuyến mãi không đồng nghĩa với việc bạn không thể dùng nó lâu dài mà điều quan trọng là bạn có muốn điều đó hay không.

Có thể vứt đi khi không sử dụng

Với những yếu tố trên, nhiều người đã quyết định chọn chiếc sim này đồng hành cùng với chiếc sim chính của mình. Hãy thử nghĩ xem, khi mua sim khuyến mãi Viettel, bạn sẽ mất một khoản tiền và có gấp đôi khoản tiền đó để sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn đã được khuyến mãi gấp đôi những gì bạn bỏ ra. Không những thế, sau khi dùng hết tiền khuyến mãi, bạn vẫn còn 1 lần khuyến mãi 100% nếu muốn tiếp tục sử dụng. Và sau khi nạp thẻ xong, sử dụng xong, nếu bạn không muốn dùng nữa, bạn hoàn toàn có thể vứt đi và mua thêm một sim khuyến mãi khác để tiếp tục nhận ưu đãi từ chiếc sim mới.

Đồng thời, khi bạn không muốn sử dụng chiếc sim này nữa bạn hoàn toàn có thể vứt đi một cách dễ dàng. Bởi bạn không phải đăng ký chính chủ nên điều này không phát sinh nhiều vướng bận nữa. 

Dễ dàng nạp thẻ để duy trì sim nếu muốn

Không phải cứ sau khi hết khuyến mãi là bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng sim được nữa. Nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn có thể nạp tiền vào sim như các thuê bao thông thường và tiếp tục dùng. 

Đồng thời, về các dịch vụ giá trị gia tăng, đăng ký 3G, 4G trên điện thoại vẫn có thể sử dụng sim này để đăng ký. Suy cho cùng, chiếc sim khuyến mãi Viettel cũng có những tính năng không khác gì so với chiếc sim thông thường. Do đó có thể nói việc mua loại sim này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian suy nghĩ và không cần phải thực hiện nhiều thao tác.

Những lưu ý khi sử dụng sim Viettel khuyến mãi

Để sử dụng sim Viettel khuyến mãI, khách hàng chỉ cần mua thẻ cào trả trước và nạp tiền vào sim khi hết hạn. Sim mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc cũng như thuận tiện hơn trong giao tiếp. Thao tác nạp tiền vào sim khuyến mãi Viettel cũng không khác gì so với sim thông thường. Bạn chỉ cần cào lớp tráng bạc và nhập mã số thẻ cào phía sau cú pháp *100*Mã-thẻ# và ấn phím gọi đi là hoàn thành. Tiền nạp vào sim sẽ được khuyến mãi nếu đang có đợt khuyến mãi của nhà mạng. 

Sim Viettel khuyến mãi được đánh giá là một sự lựa chọn hợp lý dành cho nhiều người muốn gọi điện giá rẻ. Chỉ cần mua sim về là sử dụng, nếu muốn dùng tiếp, bạn chỉ việc dùng bao nhiêu nạp bấy nhiêu. Thật tuyệt vời và tiện lợi đúng không nào.

Sim khuyến mãi Viettel chất lượng
Sim khuyến mãi Viettel chất lượng

Nếu có nhu cầu sử dụng điện thoại không ổn định thì sim khuyến mãi chính là sự lựa chọn cho bạn. Nếu bạn muốn mua một chiếc sim mới và muốn chọn cho mình giải pháp liên lạc với sự tiện lợi, nhanh chóng thì hãy chọn mua cho mình chiếc sim này. Mọi việc lựa chọn sim sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với bạn tại: Đánh giá qua việc nên mua sim nào có lợi nhất?

Mua sim khuyến mãi Viettel ở đâu?

Việc mua sim khuyến mãi của Viettel hoàn toàn không có khó khăn gì. Bạn có thể đến những địa điểm bán sim thẻ để yêu cầu họ cung cấp sim Viettel khuyến mãi. Tuy nhiên, lưu ý dành cho bạn là chỉ những địa chỉ uy tín mới có thể cung cấp cho bạn những chiếc sim chất lượng, đúng giá trị mà bạn phải bỏ ra. 

Simsogiare.com chính là một trong những địa chỉ bán sim uy tín được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực sim số và luôn mang đến cho khách hàng những chiếc sim chất lượng nhất.

Khi mua sim tại Simsogiare.com, bạn sẽ luôn được tư vấn chu đáo và cẩn thận nhất về tất cả các sản phẩm sim số của chúng tôi trong đó có sim khuyến mãi Viettel. Những chiếc sim khuyến mãi do chúng tôi cung cấp luôn có mức giá hợp lý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua sim ở xa, chỉ cần liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ ship sim tận nhà nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết tư vấn chu đáo nhất cho quý khách, thái độ nhiệt tình và chu đáo nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng có nhu cầu mua sim giá rẻ. Không những cung cấp sim khuyến mãi chúng tôi còn có đầy đủ các sản phẩm sim số mà bạn đang tìm kiếm. Sim số đẹp, sim trả trước, sim trả sau,…tất cả đều hoàn toàn có thể tìm thấy tại Simsogiare.com.

Đến với Simsogiare.com, để đặt mua sim tiện lợi và nhiều ưu đãi nhất. Với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của họ làm tiêu chí quan trọng nhất.  Liên hệ hotline: 0909 234 234 và 0919 234 234 để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ một cách chu đáo và tận tính nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu.