Hướng dẫn chọn sim điện thoại hợp mệnh Kim nam và nữ

Bởi SimSoGiaRe.Com | 08/03/2018 11:59am

Với những người mệnh Kim bản chất của họ rất mạnh mẽ, nghiêm túc trong mọi việc và có độ tập trung cao trong công việc. Tuy nhiên trong công việc họ sẽ là người luôn đi theo một khuôn khổ nhất định, quy tắc. Trong cuộc sống hàng ngày họ là người gọn gang và sạch sẽ, làm đến đâu họ luôn dọn dẹp một cách ngăn nắp, sắp xếp đồ dùng theo sự logic. 

Chọn sim điện thoại hợp tuổi theo mệnh Kim

Chọn sim điện thoại hợp tuổi theo mệnh Kim

Chính vì sự nguyên tác và khuôn khổ khiến họ sẽ gặp một số những trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nên việc lựa chọn sim hợp tuổi theo mệnh Kim là điều rất ý nghĩa. Bởi sẽ mang đến sự hài hòa trong tính cách giúp cho công việc cũng như trong cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nam và nữ mệnh Kim chọn sim như thế nào?

Mỗi mệnh đều có những con số may mắn khác nhau và số phù hợp cho từng cung mệnh. Từ đó sẽ tạo nên một dãy số hợp phong thủy, đặc biệt là chọn sim phù hợp với tuổi người mệnh Kim các con số nên tạo thành một dãy sim số đẹp hoàn hảo đó là bao gồm các con số 0,2,5,8. Và nên hạn chế những số 6 và 7. 

Hiện nay có nhiều người luôn tin rằng có một chiếc sim hợp tuổi mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, cơ hội và tài lộc. Đặc biệt là đối với nam mệnh Kim sẽ giúp bạn cải thiện được vận mệnh trong cuộc đời. Mỗi người sẽ có những số may mắn khác nhau nhưng đa phần những người nam mệnh Kim đều có dãy số may mắn là dãy số trên, 0, 2, 5, 8

Chọn sim số đẹp hợp nam nữ mệnh Kim như thế nào?

Chọn sim số đẹp hợp nam nữ mệnh Kim như thế nào?

Đối với nữ mệnh Kim, theo quy luật tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Kim nên sim phong thủy hợp với mệnh Kim là Thủy. Và trong dãy số nên có những số 2, 5, 8 là tốt nhất, đặc biệt trong dãy số tỷ lệ chẵn lẻ và cân bằng âm dương.

Lựa chọn sim dễ đọc, dễ nhớ 

Việc lựa chọn sim dễ đọc và dễ nhớ , ví dụ như bạn có thể chọn đuôi lặp tiến, trùng nhau hoặc những sim số lặp, tam hoa, tứ quý,…. Đây là những số sẽ gây ấn tượng từ ngây lần đầu khi bất cứ ai chọn số hoặc những người đối tác, khách hàng của bạn khi gọi điện cho bạn sẽ nhớ lâu. Hoặc có thể bạn nên lựa chọn những số có đuôi lộc phát 68,86 hay thần tài 39,79 sẽ mang lại may mắn trong công việc kinh doanh, bạn nên tìm hiểu thêm qua bài viết: Giải thích ý nghĩa số điện thoại

Lựa chọn sim ý nghĩa dễ đọc, dễ nhớ

Lựa chọn sim ý nghĩa dễ đọc, dễ nhớ

Chọn sim hợp tuổi mang yếu tố phong thủy

Bạn cần chú ý đến mặt âm dương trong dãy số như số chẵn sẽ là số âm và số lẻ sẽ làm số dương , tổng số nút càng cao thì càng tốt. Về yếu tố phong thủy của sim lả rất quan trọng bởi điểm càng cao tình mang tính phòng thủy càng tốt và phù hợp với người sử dụng sim. Theo thang điểm 10 thì những số đẹp là những số sẽ có thang điểm 7/10.

Bạn nên lựa chọn dãy số tương sinh với bản mệnh

Bạn nên lựa chọn dãy số tương sinh với bản mệnh

Trên đây là hướng dẫn sẽ giúp bạn lựa chọn được sim điện thoại hợp mệnh Kim của cả nam và nữ. Cuối cùng bạn cần chọn những sim bản mệnh đó là theo đúng mệnh Kim của mình bởi đây sẽ là sự lựa chọn an toàn cho những ai dùng sim số để tránh sự không may mắn. Tiếp đó là lựa chọn sim tương sinh bởi yếu tố tương sinh sẽ không đứng im mà sẽ luôn sinh ra và tồn tại nên sim điện thoại mang ngũ hành là Thổ sẽ rất tốt cho những người mệnh Kim. Và cuối cùng là chọn sim nam mệnh Kim và sim nữ mệnh Kim theo số hợp mệnh.

Việc lựa chọn sim điện thoại hợp mệnh là không hề đơn giản cần phải dựa vào nhiều yếu tố bạn mới có thể lựa chọn được sim ưng ý, phù hợp với mệnh của mình. Ngoài điều này bạn cũng cần biết rằng với một dãy sim đẹp đó là cần đảm bảo về sự sắp xếp, âm dương hài hòa, ngũ hành tương sinh  và số nút.sẽ tạo nên một số sim hoàn chỉnh. Sự may mắn, tiền tài , lộc phát sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn sim hợp mệnh Kim như thế nào cho đúng và phù hợp nhất.

Bộ lọc tìm sim số đẹp hợp mệnh Kim siêu tốc tại Simsogiare.com

Bộ lọc tìm sim số đẹp hợp mệnh Kim siêu tốc tại Simsogiare.com

Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách chọn sim hợp mệnh của mình thì hãy tìm hiểu qua danh mục lọc tìm sim phong thủy theo mệnh trên web, chúng tôi chuyện cung cấp các loại sim hợp mệnh cả nam và nữ. Để có được một dãy sim số đẹp hoàn hảo và hợp mệnh bạn cũng cần tìm hiểu kỹ cách chọn số, chọn sim sao cho phù hợp để mang đến may mắn, tiền tài cho mình. Hiện nay đối với nhiều người sim điện thoại không chỉ để nghe mà còn mang ý nghĩa phong thủy, liên quan đến sự may mắn trong cuộc sống, trong công việc. Bạn cũng cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp sim uy tín, chất lượng, các loại sim phong thủy hợp mệnh sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn như tại https://www.simsogiare.com/xem-sim-phong-thuy