Những ưu đãi khi đăng ký sử dụng sim học sinh Viettel

Bởi SimSoGiaRe.Com | 02/02/2018 15:30pm

Sim học sinh Viettel là gói cước được thiết kế dành riêng cho các đối tượng đặc biệt – học sinh sử dụng sim mạng Viettel. Với những ưu đãi tập trung sẽ mang lại nhiều lợi ích cho mỗi người sử dụng dịch vụ khi đăng ký sim học sinh Viettel.

Sim học sinh Viettel có ưu đãi gì?

Dường như nhà mạng Viettel đã dành hết những ưu đãi tốt nhất tích hợp vào sim học sinh Viettel. Bởi vậy, nếu bạn đăng ký sim học sinh Viettel sẽ nhận được nhiều quyền lợi sau đây:

Tìm hiểu thêm: Vì sao sim sinh viên Viettel luôn được ưa chuộng?


Ưu đãi lớn với sim học sinh Viettel

-  Cước nhắn tin siêu rẻ chỉ 100đ/SMS nội mạng và 250đ/SMS ngoại mạng. Thuê bao di động có mức giá gọi tương đương gói Economy là 1190đ/phút nội mạng và 1390đ/phút ngoại mạng. 

Sim học sinh Viettel không giới hạn thời gian sử dụng và được đăng ký tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng với mức giá ưu đãi. 

-  Cho phép truy cập trang web học tập viettelstudy.vn miễn phí. Ngoài ra, để đăng nhập mạng bạn có thể đăng ký gói siêu khuyến mãi MIMAXSV (50.000đ/tháng) nhận 2GB lưu lượng tốc độ cao. Hết lưu lượng vẫn có thể truy cập với tốc độ thấp miễn phí.

-  Sim học sinh Viettel có dịch vụ nhắn tin và gọi điện với giá ưu đãi, với cú pháp SMS100 (3000đ/100SMS) hoặc VT200. 

-  Sử dụng mặc định gói Mobile internet 3G Viettel – Hi School.

-  Được tặng 30MB/tháng nếu thuê bao có nạp thẻ thành công trong tháng trước.

-  Dịch vụ Imuzik, Isign, Anybook, Keeng Vip được giảm 50% cước thuê bao của 5 dịch vụ khi đăng ký.

Sim học sinh Viettel miễn phí data khi sử dụng ứng dụng Mocha Messenger khi tải ứng dụng theo quy định.

Bên cạnh đó, nhà mạng còn thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi riêng cho từng sim học sinh Viettel. Dựa vào tin nhắn từ tổng đài trong quá trình sử dụng thuê bao di động. Tận dụng được điều này, bạn sẽ không còn lo lắng về chi phí khi dùng điện thoại nữa. 

Một số lưu ý khi mua sim học sinh Viettel

Có 2 cách để dùng sim học sinh Viettel: Mua sim đã kích hoạt riêng dành cho học sinh hoặc chuyển đổi đăng ký hòa mạng thông qua sim có sẵn.

-  Đối tượng hòa mạng là tất cả những bạn học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18. Với 1 CMND chỉ có thể đăng ký được một sim học sinh Viettel. 


Đăng ký sim học sinh Viettel để nhận nhiều ưu đãi

-  Thủ tục hòa mạng khá đơn giản,bạn chỉ cần chuẩn bị CMND người giám hộ và một trong những loại giấy chứng minh như: thẻ học sinh, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, xác nhận của nhà trường. 

-  Có thể đến các chi nhánh của Viettel hoặc các đại lý uy tín để đăng ký sim học sinh Viettel dễ dàng và nhanh chóng.

-  Trong tháng, bạn chỉ cần có những thao tác: nạp thẻ, cuộc gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước, phát sinh lưu lượng 3G, nhận cuộc gọi thành công,… có thể duy trì sử dụng dịch vụ lâu dài mà không mất cước thuê bao.

Những ưu đãi của sim học sinh Viettel khuyến khích các bạn học tập hiệu quả, trao đổi thông tin và hình thành các kỹ năng khác. Nếu còn những thắc mắc, liên hệ ngay nhân viên tư vấn tại Simsogiare.com theo số liên hệ: 0909.234.234 – 0919.234.234 để được giải đáp và hổ trợ. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ tiện ích của sim số Viettel mang đến cho khách hàng.

Tham khảo thêm : Cách đăng ký 3G Viettel và các gói cước 3G của Viettel