Giải đáp bí ẩn của sim độc chỉ trong tích tắc

Bởi SimSoGiaRe.Com | 07/11/2016 13:55pm

Nhiều người có thú chơi sim độc để chứng minh mức độ sành số đẹp của mình, điều này là hoàn toàn tự nhiên và không gây hại cho ai cả. Vậy sim thế nào thì gọi là “Độc”?

Cách chơi sim độc như thế nào gọi là sành?

Cũng giống như thú chơi xe, chơi đồ cổ, chơi cây cảnh,… thì đối với nhiều người, việc chơi sim số đẹp, số độc, số VIP như một thú vui rất tao nhã. Thú chơi này không giới hạn độ tuổi của người chơi, cũng không ảnh hưởng gì đến xã hội. Người ít tiền thì chơi sim thường, người nhiều tiền thì chơi sim đẹp và người giàu thi chơi sim VIP. Bên cạnh đó, việc chơi sim tuy là có tiền thì chơi được nhưng rất khó có được dãy số mà mình muốn.

Không chỉ riêng những dân sành chơi sim mà ngay cả những thương gia, giới chức chính trị hay những người tầng lớp trí thức cũng hiểu được giá trị của những con số. Từ đó, họ có chung một niềm đam mê. Đó là chơi VIP, sim đẹp và sim độc. Tuy nhiên, tùy theo mức độ hiểu biết và khả năng tài chính mà mỗi người sẽ có cách tậu sim khác nhau.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Cách luận sim điện thoại theo phong thủy 

Thú chơi sim độc là như thế nào?

Người ta thường phân loại các loại sim theo các dạng cơ bản sau:

+ Sim rác: Dòng sim này dễ mua, giá trị thấp (chỉ từ 100.000vnd trở xuống) nên không được tính là chơi sim.

+ Sim trùng biển số xe (Cái này hiếm!)

+ Sim ngày tháng năm sinh

+ Sim ngày tháng có ý nghĩa (Ngày Quốc khách, ngày Noel,…)

+ Sim soi gương (ABC.CBA)

+ Sim lồng lộn (AB.BA.AB / ABC.CBA.ABC)

+ Sim số gánh (ABBA/ABBBA)

+ Sim số tiến

+ Sim phong thủy/luận/dịch nôm (Sim hợp phong thủy với người chơi sim).

+ Sim taxi (AB.AB.AB / ABC.ABC)

+ Sim VIP (tứ quý – ngũ phúc – lục tài)

+ Sim độc (số xấu, hiếm gặp)

Một số dạng luận sim phổ biến hiện nay của người chơi sim độc, đó là: số 0 có nghĩa là tay trắng (nghĩa không tốt). số 1 là Nhất/Độc/Sinh. Số 2 nghĩa là Mãi. Số 3 nghĩa là Tài. Số 4 nghĩa là Tử. Số 5 nghĩa là Phúc/Sinh. Số 6 nghĩa là Lộc. số 7 nghĩa là Thất. Số 8 nghĩa là Phát và số 9 có ý nghĩa nhu sự vĩnh cữu, trường tồn.

Ngoài ra, người ta thường luận sim độc theo các dải số như:

1102 có nghĩ như Nhất nhất không nhì hoặc có thể hiểu là Độc nhất vô nhị. 4078 có nghĩa là bốn mùa không thất bát. 2204 là Mãi mãi không chết. 1486 là dãy số rất được những người chơi sim độc yêu thích vì nó có nghĩ là một năm có 4 mùa phát lộc. 01234 là từ tay trắng đi lên (1 vợ 2 con 3 tầng 4 bánh). 456 là bồn mua sinh lộc. 78 lại có nghĩa là thất bát (số xấu). 4953 là số tử vi (49 chưa qua 53 đã tới). 68 lộc phát. 39 thần tài nhỏ. 79 thần tài lớn. 38 ông địa nhỏ. 83 phát tài. 04 bất tử. 94 Thái tử. 569 Phúc – Lộc – Thọ. 227 Vạn vạn tuế. 15.16.18 là mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát. 6886/8668 có nghĩa là lộc phát phát lộc/phát lộc lộc phát. 8386/8683 là phát tài phát lộc. 1368 là nhất tài lộc phát/Kim lâu (tử vi). 18.18.18 có nghĩa là mỗi năm 1 phát. 19.19.19 có nghĩa là một bước lên Trời.

Ý nghĩa của con số trên chiếc sim trong phong thủy

Số 1 theo dân gian cho rằng con số này tượng trưng cho uy quyền, sự hoàn hảo, độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, í tai muốn có dãy số 1111 trong sim của mình vì họ rất sợ sự cô đơn, chỉ có Thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí độc tôn mãi mãi.

Số 2 theo cách luận sim độc thì nó có nghĩa là một đôi một cặp, đây quả là con số mang điềm lành về song hỷ, con số của hạnh phúc, tượng trưng cho cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu (nguồn gốc của vạn vật trong tự nhiên).

Số 3 là con số của sự chắc chắn, vững vàng “như kiềng 3 chân”. Chính vì thế, người Trung Hoa có câu “ ba với ba là mãi mãi”. Nó có ý nghĩa về trường thọ dành cho người lớn tuổi.

Số 4 trong tiếng Hán Việt đọc là Tứ, chúng ta nghe như Tử. Vì thế thường dân gian rất sợ dùng số 4 trong biển số xe, số nhà và cả số điện thoại.

Số 5 theo như cách luận sim độc thì nó có ý nghĩa như uy quyền, danh dự, sự hy vọng, trường thọ và bất diệt. Trong khi đó, số 6 là gấp đôi số 3 nên đây là điềm báo của may mắn, thuận lợi. Còn trong Hán Việt đọc số 6 là Lục, nghe như Lộc. Vì vậy, con số này có ý nghĩa là tài lộc đến nhà.

Số 7 được xem là con số sở hữu sự ưu ái của giới chơi sim nhất, người ta thường nói “3 chìm 7 nổi 9 lênh đênh”. Hay trên trời có 7 chòm sao (sao Bắc Đẩu),… Đây là con số của may mắn, sức mạnh kỳ diệu, bất khả xâm phạm.

Còn với số 8 là tám điểm bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong đạo Phật. Nó được hiểu là một con số mang lại sự tự phát, tự sinh, tự nhân. Và con số kế tiếp là số 9 mang lại điềm lành về hạnh phúc an lành, làm ăn thuận lợi.

Ngoài những cách hiểu như trên, người chơi sim độc cần hiểu rõ rằng cách chơi số muôn hình vạn trạng nên không thể lấy một công thức chung mà đo lường cho tất cả những dãy số sim khác. Vì thế, trước khi mang về một chiếc sim thì bạn nên tham khảo ý kiến của người bán hàng hoặc những người sành tậu sim dố đẹp. Tất cả đều đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về chiếc sim hợp phong thủy như bạn muốn.

Để có được chiếc sim số đep, sim số độc như ý, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một địa chỉ bán sim uy tín. Nơi đó có những nhân viên là những người sành về chơi sim độc sẽ giúp tư vấn cho bạn kiến thức về những con số trong phong thủy, và chính họ sẽ là người tìm hiểu về ngày tháng năm sinh của bạn. Từ đó, tính ra con số sim phong thủy mà bạn nên sở hữu. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi gặp được những người như vậy đâu!

Nơi đó không đâu xa lạ chính là simsogiare.com – Một địa chỉ quen thuộc của nhiều người sành chơi sim độc hiện nay. Từ những người thương gia làm ăn lớn, những chính trị gia có tiếng nói trong xã hội cho đến giới showbiz hào nhoáng,... Những tầng lớp lắm tiền hay những người trí thức bình thường, những bạn trẻ sành điệu có thú chơi sim đều ghé đến đây để trao đổi mua bán những chiếc sim đắt giá khó tìm. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi nào!

Qua những cách diễn giải trên, thật sự để lựa chọn sim độc còn cần nhiều yếu tố hơn thế. Vì vậy, quý khách hàng có thể tham khảo qua trang website simsogiare.com để được các chuyên viên tư vấn mua bán sim số đẹp mang lại những lời tư vấn tốt nhất cho bạn.