Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Sửu dể dàng nhất

Bởi SimSoGiaRe.Com | 14/03/2018 20:11pm

Ngày nay, thật không khó để tìm sim hợp tuổi nói chung hay sim hợp tuổi Sửu nói riêng trên thị trường. Thế nhưng, để giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn, tránh bị mất tiền bởi những lời lẽ thuyết phục có cánh của những cơ sở kinh doanh kém chất lượng, mua sim rác dùng phần mềm kết hợp đẩy phong thủy lên cao, bán giá trên trời nhằm lừa bịp các khách hàng dể tin, Simsogiare.com xin đưa ra cho bạn một vài nguyên tắc quan trọng khi tìm mua sim điện thoại theo phong thủy như sau.

Tổng quan về người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sinh vào các năm 2009, 1997, 1985, 1973, 1961, 1949…Điểm chung của quý vị sinh năm Sửu với biểu tượng con Trâu chính là đức tính cần cù, chịu khó, siêng năng trong công việc và học tập. Với phẩm chất hiền lành, chất phác, thật thà, người sinh năm Sửu thường được rất nhiều đồng nghiệp, bè bạn yêu mến. Họ thường hành động đi kèm với lời nói chứ rất hiếm khi hứa suông, luôn suy nghĩ cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định. Đây chính là một trong những thế mạnh để giúp người tuổi Sửu vượt qua mọi rào cản đặt ra trong cuộc sống. 

Cần nắm được các nguyên tắc chọn sim hợp tuổi Sửu

Cần nắm được các nguyên tắc chọn sim hợp tuổi Sửu

Tuy nhiên, những người tuổi sửu thường có tính bảo thủ rất cao. Mặc dù rất vững vàng, kiên định với lập trường của mình, nhưng đôi khi họ cũng tỏ ra hơi ương ngạnh, bướng bỉnh, đôi lúc có xu hướng thiên vị. Đây chính là những điểm yếu của người sinh năm Sửu trong công việc. Do vậy, quý vị cần phải lưu ý khi mua sim điện thoại để có thể chọn được những loại sim phong thủy hợp tuổi Sửu nhất, giúp cho bạn nhanh chóng thăng tiến nhờ tận dụng được yếu tổ phong thủy và tránh được những rủi ro trong cuộc sống.

Không khó để chọn sim hợp tuổi Sửu theo phong thủy

Không khó để chọn sim hợp tuổi Sửu theo phong thủy

Lưu ý khi chọn sim theo tuổi Sửu

Mặc dù cùng sinh vào năm Sửu, thế nhưng những người ở các độ tuổi Sửu khác nhau sẽ có những lá số tử vi hoàn toàn khác bởi họ có can chi, bản mệnh, ngũ hành, tứ trụ không giống nhau. Ngoài ra, tùy theo nam và nữ mà vận số trong năm đó cũng ít nhiều có sự phân biệt, bởi sao chiếu mệnh và hạn khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích một vài yếu tố để những quý vị sinh năm Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu có thể tham khảo khi đi mua sim hợp tuổi Sửu như sau.

Chọn sim hợp tuổi Đinh Sửu (1997)

Nam nữ tuổi Đinh Sửu đều có cung mệnh Giản Hạ Thủy ( nước dưới mạch) trong ngũ hành và cung mệnh Chấn Mộc thuộc cung tứ mệnh. Bên cạnh đó, quý vị sinh năm 1997 năm nay sẽ chịu tác động bởi sao Thái Tuế nên có thể sẽ gặp nhiều biến động, phúc họa khôn lường. Nhiều dự tính trong công việc, học tập gặp phải nhiều trở ngại, khó đạt được đúng như nguyện ước. Quý vị có mệnh Thủy nên nếu muốn mua sim hợp tuổi mệnh Thủy cần chọn sim có dãy nhiều số 1,4, 6 và 7. Tránh tuyệt đối mua những sim kị có số 2, 5 và 8. Chúng tôi có rất nhiều sim dành cho bạn với mức giá từ 500,000 VNĐ và bạn có thể nên xem thêm chi tiết hơn tại bài viết: Tìm kiếm sim phong thủy hợp mệnh Thủy chuẩn xác nhất.

Người Đinh Sửu nên sử dụng sim có dãy số 1,4 và 6

Người Đinh Sửu nên sử dụng sim có dãy số 1,4 và 6

Chọn sim hợp tuổi Ất Sửu

Những người tuổi Ất Sửu có mệnh Hải Trung Kim (Vàng dưới biển). Năm nay, người sinh năm 1985 có sao Kế Đô chiếu mạng. Là sao xấu chủ về điều tiếng, thị phi nên quý vị sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong mọi công việc làm ăn, lại bị tiểu nhân bày mưu hãm hại, nói xấu. Do vậy, ngoài việc dương sao giải hạn vào ngày rằm mỗi tháng, quý vị nên tìm mua sim hợp tuổi Ất Sửu. Nam giới Ất Sửu có cung mệnh Càn, thuộc ngũ hành mệnh Kim nên chọn những sim mệnh Thổ có dãy nhiều số 2,5,6,7,8 và kị mua số 9. Còn nữ giới Ất Sửu thuộc cung Ly, hành Hỏa nên chọn sim có các con số 3,4 và 9.

Nhìn chung, để mua sim hợp tuổi Ất Sửu, quý vị nên mua sim 10 số với đuôi số hợp với từng người nam và nữ như đã nêu trên. Việc này sẽ giúp quý vị có thể hội tụ được những yếu tố phong thủ tốt, mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn năm nay.

Chọn sim hợp tuổi Quý Sửu

Quý vị sinh năm Quý Sửu (1973) sẽ có mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Những người này có điểm chung là rất trầm tính, nội tâm nhưng cũng vô cùng kiên trì, cố gắng, suy nghĩ chin chắn hơn người. Tiền vận của người Quý Sửu vốn đã trải qua nhiều biến cố và nghịch cảnh, thế nhưng ở Hậu vận, nếu biết tích đức và phấn đấu thì sẽ có được cuộc sống an nhàn, bình lặng. Do vậy, quý vị sinh năm 1973 cần phải mua sim hợp tuổi càng sớm càng tốt để có được những thuận lợi trong làm ăn kinh doanh. Nam giới tuổi Quý Sửu có cung Ly, hành Hỏa còn nữ thì có cung Càn, hành Kim. Do vậy, những sim hợp tuổi Sửu mang mệnh Mộc thường sẽ có nhiều dãy số 1,3, 4 và 9. Đây là các sim tương hợp với tuổi Mộc, giúp cho mọi dự tính của quý vị trong năm nay đều diễn ra hết sức thuận lợi, nếu muốn tìm hiểu rỏ hơn thông tin về sim mệnh Mộc bạn xem tại: Cách chọn sim phong thủy dành riêng cho mệnh Mộc

Để có thể chọn sim hợp tuổi Sửu tốt nhất, quý vị cần cân nhắc chọn những dãy số đảm bảo được những yếu tố phong thủy, âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh….Nếu có nhu cầu, vui lòng vào trang chủ web Simsogiare.com để tìm chọn những số điện thoại phù hợp với tuổi Sửu của mình. Chúng tôi có những loại sim số đẹp theo phong thủy với mức giá đa dạng để quý vị chọn lựa.