Kinh nghiệm mua sim điện thoại ở Mỹ

Bởi SimSoGiaRe.Com | 18/02/2018 10:16am

Bạn đang sống tại Mỹ nhưng không biết kinh nghiệm mua sim điện thoại ở Mỹ như thế nào? Để cung cấp thêm những thông tin để bạn có thể lựa chọn sim phù hợp hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. 

Hiện nay như một số bạn đã sinh sống tại Mỹ sẽ có 4 nhà mạng chủ yếu đó là T-Mobile, AT&T, Verizon, Sprint. Nhưng theo một vài thống kinh dành cho các nhà mạng thì Verizon là hãng viễn thông với số lượng người sử dụng cao nhất tại Mỹ.


4 hãng cung cấp sim nổi tiếng ở Mỹ

Kinh nghiệm mua sim ở Mỹ

Mua sim điện thoại ở Mỹ hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, ngoài những loại sim điện thoại trên còn có rất nhiều những loại sim khác của các hãng lớn nhỏ. Các loại sim này thường sẽ mượn cột thu phát sóng của các hãng lớn trên và cũng cho ra đời những loại sim điện thoại theo dạng du lịch.

Để lựa chọn mua sim điện thoại ở Mỹ có một vài những lưu ý và kinh nghiệm như sau:

-   Để đánh giá về chất lượng khi mua sim điện thoại ở Mỹ bạn có thể đánh giá bằng cách truy cập mạng 4G LTE. Theo đánh giá của một số người đang sử dụng các nhà mạng lớn thì T-Mobile đang dẫn đầu về tốc độ truy cập 4G LTE, Verizon đang đứng đầu về tốc độ truy cập LTE. Về mức độ hài lòng của khách hàng thì T-Mobile nhà mạng được nhiều người yêu thích nhất. Vì vậy để có thể lựa chọn được sim điện thoại phù hợp bạn có thể tham khảo một số các nhà mạng khác.

-   Điều thứ hai bạn cần quan tâm khi mua sim điện thoại ở Mỹ đó là về giá cả. Các nhà mạng sẽ có những mức giá cước khác nhau nhưng đứng đầu bảng về giá hiện nay đó là T-Mobile và AT&T với mức giá bằng nhau. Với giá gói cước cao kèm theo đó là chất lượng dịch vụ cũng khá ổn. Nhưng tuỳ theo từng người với mục đích sử dụng khác nhau.

Mua sim điện thoại ở Mỹ khi đi du lịch

Để mua sim điện thoại ở Mỹ bạn nên xác định nếu bạn ở lại lâu dài . Nếu bạn chỉ đi với mục đích du lịch thì nên lựa chọn sim du lịch ngắn ngày. Đối với các loại sim này bạn có thể mua ở Việt Nam hoặc khi sang Mỹ, nhưng để chuẩn bị trước khi sang Mỹ bạn nên mua sim Mỹ ở Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Lý do dịch vụ mua sim nước ngoài tại Việt Nam luôn nở rộ

Có một số loại sim du lịch bạn nên biết như Zip sim, ultra Mobile của T-Mobile, Go smart của T-Mobile. Bạn nên mua sim điện thoại ở Mỹ tại Việt Nam bởi khi mua tại đây có thể bạn sẽ có mức giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các dịch vụ như dung lượng truy cập internet, gọi điện, nhắn tin.


Mua sim điện thoại nước ngoài tại Việt Nam

Để có thể tiện liên lạc khi đi sang Mỹ bạn cần mua sim điện thoại của Mỹ trước ở Việt Nam tại đây để có nhiều thời gian tìm hiểu các gói cước, các nhà mạng ổn định. Nếu bạn có quá nhiều việc và không có thời gian để mua sim tại Việt Nam bạn cũng có thể mua bên Mỹ. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và giá cả của mình và bạn nên tìm hiểu thêm bài viết: Lưu ý khi dùng sim Việt Nam ở nước ngoài