Lưu ý khi mua sim sinh viên Viettel

Bởi SimSoGiaRe.Com | 02/02/2018 10:26am

Sim sinh viên Viettel là gói cước được nhà mạng Viettel cung cấp dành riêng cho sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Với loại sim này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi mức thấp nhất trong các gói cước trả trước. Khi mua sim sinh viên Viettel hoặc chuyển số thuê bao sang chế độ sinh viên, mỗi người cần chuẩn bị thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, số liên lạc hiện tại (nếu đã có sẵn thẻ sim) chứng thực để được nhân viên thực hiện nhanh chóng. 


Mua sim sinh viên Viettel

Lợi ích mà sim sinh viên Viettel mang lại

Mua sim sinh viên Viettel khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

- Tự động cộng 25.000đ vào 30MB hàng tháng 

-  Gói cước VT100 gửi 109 cho phép đăng ký miễn phí 550SMS nội mạng và cước gọi nội mạng giảm xuống 200đ/phút.

-  Gói SMS100 gửi 170, bạn sẽ được miễn phí 200SMS nội mạng, miễn phí Data sử dụng Mocha, nhắn tin miễn phí đến cùng các thuê bao Viettel từ Mocha.

-  Gói MinmaxSV gửi 191 nhận được 2GB data tốc độ cao trọn gói. Hết tốc độ cao miễn phí truy cập tốc độ thường và 50 phút gọi nội mạng từ ứng dụng Mocha.

-  Đặc biệt, mua sim sinh viên Viettel bạn sẽ được miễn phí gọi từ Mocha, trường hợp đổi số gọi miễn phí chỉ mất 10.000đ/lần.

Đối với những ưu đãi chung dành cho sinh viên, những bạn tân sinh viên 2017 còn có nhiều quyền lợi hấp dẫn khác như: 

-  Cước nội mạng, ngoại mạng 690đ/phút.

-   Đăng ký 15.000/30 ngày có 10GB truy cập facebook miễn phí. 

-   Giảm 50% cước thuê bao có sử dụng dịch vụ nhạc chờ Imuzik, chữ ký cuộc gọi Isign, MyClip, Cổng phim 5Dmax, Keng (chỉ 5000đ/tuần).


Nhiều ưu đãi lớn dành cho sim sinh viên Viettel 

Điều kiện để nhận ưu đãi mỗi tháng mua sim sinh viên Viettel

Nhà mạng đưa ra những quy định để tận hưởng ưu đãi hàng tháng khi mua sim sinh viên Viettel. Cụ thể:

-  Thuê bao phải duy trì hoạt động 2 chiều trên mạng Viettel.

-  Tiêu dùng tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 10.000đ/tháng.

-  Mỗi tháng cần nạp thẻ không phân biệt mệnh giá.

-  Khi nhận được tin nhắn khuyến mãi đến từ tổng đài, bạn hãy soạn tin xác nhận theo cú pháp DONG Y gửi 109.

Mua sim sinh viên Viettel tại những đơn vị uy tín

Hiện nay trên thị trường sim số có bán khá nhiều loại sim Viettel sinh viên, nhưng không phải ở đâu cũng uy tín. Bởi nhiều người lợi dụng điều này nhằm thu lại lợi nhuận cho cá nhân làm ảnh hưởng đến các đơn vị phân phối sim Viettel trên toàn quốc. Do vậy, mỗi người nên là người tiêu dùng thông minh để đảm bảo an toàn cho tài khoản và thông tin cá nhân của mình.

Mua sim Viettel sinh viên trực tiếp cần cung cấp chính xác thông tin về tên, địa chỉ, số CMND để nhân viên đăng ký thông tin trên hệ thống. Tránh tình trạng tranh chấp, lừa đảo sau này. Nếu mua sim online nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ tin cậy, gọi điện thoại đến tổng đài của website để xác nhận thông tin. Quan tâm đến dịch vụ, chính sách hậu mãi để biết những lợi ích.

Nếu bạn có nhu cầu hay những thắc mắc về làm sim sinh viên Viettel hay mua sim Viettel sinh viên, hãy liên hệ với Simsogiare.com qua số hotline 0909.234.234 – 0919.234.234 để được phục vụ nhanh chóng với 1 kho sim Viettel số đẹp giá rẻ.

>> Tham khảo: Cách mua sim Viettel giá rẻ 200k