Mua sim điện thoại ở Singapore và 5 lưu ý bạn cần biết

Bởi SimSoGiaRe.Com | 18/02/2018 11:14am

Bạn chuẩn bị đi Singapore nhưng không biết nên mua sim điện thoại Singapore ở đâu tốt nhất? Để tiện liên lạc với người thân, bạn bè hoặc những người hỗ trợ bạn tại Singapore. Khi bạn sang đến Singapore điều đầu tiên bạn nên làm đó là sắm ngay cho mình một chiếc sim điện thoại.

5 lưu ý khi mua sim Singapore

Hiện nay tại Singapore có 3 hãng viễn thông lớn là M1, Starhub, Singtel.

Một số những lưu ý khi bạn mua sim ở Singapore.

Bạn có muốn biết? Bỏ túi kinh nghiệm sử dụng sim Việt Nam ở nước ngoài hiệu quả nhất

Sim Starhub Singapore

·  Mua sim ở Singapore bạn nên mua ở quầy đổi tiền tại sân bay ngay sau khi xuống máy bay để tiện cho việc liên lạc. Bạn nên chuẩn bị một vài câu Tiếng Anh để có thể nói với nhân viên bán sim . Ví dụ như: I want to buy M1/ Starhub/Singtel card. 

·  Bạn cần mua thêm card để nạp thêm tiền vào sim hoặc nếu bạn không biết cách nạp tiền bạn có thể nhờ nhân viên tại quầy nạp giúp bạn. Ngoài ra còn có thể mua sim card điện thoại tại các cửa hàng 7 – ELEVEN sẽ mở 24h.

·  Khi mua sim điện thoại ở Singapore bạn cần có hộ chiếu, đây là điều kiện bắt buộc khi bạn mua sim. Nhưng đối với mua card điện thoại thì bạn không cần phải có hộ chiếu. Mỗi hãng đều có những ưu đãi hay khuyến mại mà bạn không biết nên bạn có thể hỏi nhân viên tại quầy để biết thêm thông tin chi tiết.

· Nếu bạn đang ở Singapore muốn gọi điện về Việt Nam bạn cần thêm dấu “+” và đầu “84” tại Việt Nam, nếu bạn gọi đến số cố định tại Việt Nam bạn cần nhấn 01để được hướng dẫn hoặc trên sim khi bạn mua sim điện thoại ở Singapore hoặc trên card nạp thẻ cũng có.

· Bạn nên lựa chọn sim M1 Singapore, bởi loại sim này có gói cước di động và gọi quốc tế rẻ hơn so với các mạng khác. Tuy nhiên mỗi một hãng đều có những ưu điểm và nhược điểm về giá cước cũng như chất lượng dịch vụ nên bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi mua sim của Singapore. Có thể bạn nên tìm hiểu thêm tại bài viết: Kinh ngiệm mua sim ở nước ngoài khi đi du lịch

Sim M1 của Singapore

Nên mua sim Singapore ở đâu?

Có một số cơ sở bán sim đang bán sim Singapore nên bạn có thể mua sim Singapore ở Việt Nam tại một số các đại lý sim trên toàn quốc và bạn có thể tham khảo tại đây. Nếu bạn đi du lịch đến Singapore bạn sẽ được nhận sim du lịch tại ngay sân bay để thuận tiện cho việc book khách sạn hoặc một số những địa điểm tham quan khác mà không lo về cước phí cuộc gọi. Ngoài ra sim này còn có thể truy cập được internet với dung lượng lớn, kết nối mạng bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhiều loại sim còn có những khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn.

Hiện mua sim của Singapore là khá đơn giản cho bạn ở tại Việt Nam

Mua sim của Singapore và những lưu ý trên đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn không còn phải băn khoăn đến việc liên lạc khi đang trong một thành phố khác. Để tiện cho việc đến Singapore bạn nên tìm hiểu các loại sim, các nhà mạng liên quan để tiện cho việc liên lạc của mình.