Nên mua sim 4G của mạng nào?

Bởi SimSoGiaRe.Com | 08/01/2018 18:28pm

Mạng 4G đã ra mắt và đưa vào sử dụng tại Việt Nam được một thời gian và cho đến nay nhận được đánh giá rất cao từ người dùng. Nếu bạn đang phân vân nên mua sim 4G của mạng nào vừa rẻ vừa chất thì hãy đọc ngay bài viết so sánh ngay sau đây.

Ưu điểm của mạng 4G

Thời đại internet bùng nổ, nhu cầu sử dụng mạng có ở khắp mọi nơi và đồi hỏi tốc độ đường truyền cần phải nhanh hơn nữa. Đó chính là lý do mà 4G ra đời và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng. Khi mua sim 4G, người dùng sẽ được hưởng các ưu điểm tuyệt vời sau:


Khi mua sim 4G, người dùng sẽ được hưởng các ưu đãi tuyệt vời

-   Người dùng không cần phải thay số thuê bao, nâng cấp trực tiếp từ sim cũ

-   Tốc độ truyền nhanh hơn 7 – 10 lần so với mạng 3G trước đây

-    Độ phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành. 

Nên mua sim 4G mạng nào?

Việc lựa chọn nên mua sim 4G mạng nào sẽ được dựa trên sự so sánh như sau:


Nên mua sim 4G mạng nào là điều khiến nhiều người băn khoăn

Đối với nhà mạng Viettel: Được đánh giá là nhà mạng lớn nhất hiện nay. Các gói dịch vụ của Viettel cũng rất đa dạng cho cả 3G và 4G. Ưu điểm của nhà mạng này đó chính là có độ phủ sóng rộng nhất, tại tất cả các tỉnh thành, tốc độ đường truyền khoẻ, đáp ứng được nhu cầu người dùng. Tuy nhiên khi mua sim Viettel 4G và đăng ký dịch vụ mất khá nhiều thao tác và công đoạn khiến nhiều người cảm thấy khó khăn và mất thời gian.

Đối với nhà mạng Mobifone: mua sim Mobifone 4G có mức giá khá thấp, chỉ 75.000đ, phí gia hạn 50.000/ tháng, đồng thời có tới 1.000 phút gọi nội mạng/ tháng. Tuy nhiên về tốc độ và độ phủ sóng có phần thấp hơn đôi chút so với 2 nhà mạng còn lại.

Đối với nhà mạng Vinaphone: Vinaphone rất chịu khó trong việc cải tiến và cung cấp nhiều gói dịch vụ dành cho sim 4G với nhiều lựa chọn dung lượng khác nhau. Ví dụ như 2 gói cước phổ biến nhất là: Vina Bùm Data, dung lượng mỗi tháng 2,5 GB được cung cấp với giá 250.000 đ và gói Vina bùm 50 sẽ có 1,5Gb/ tháng và giá rẻ hơn chỉ có 75.000/ tháng. Tuy nhiên khách hàng cũng cần phải mua sim Vinaphone 4G và tiến hành đăng ký khi sử dụng.

Hiện nay tất cả các nhà mạng đều đang nỗ lực cạnh tranh nhau và liên tục đưa ra các gói cước mới cùng nhiều cải tiến cho hiệu quả tốt hơn. Có nhiều mức giá cũng như dung lượng để khách hàng lựa chọn. Nên mua sim 4G mạng nào sẽ cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều của người dùng để có được sự tối ưu.  

Nếu quý khách muốn mua sim 4G và tìm hiểu thêm về các gói cước của các nhà mạng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

Hotline: 0909 234 234 - 0919 234 234

Zalo: 097999889