Những lựa chọn hay khi mua sim taxi giá rẻ 10 số

Bởi SimSoGiaRe.Com | 05/11/2016 20:54pm

Sim taxi không chỉ những cá nhân có điều kiện mà ngay đến những công ty muốn xây dựng thương hiệu cũng rất thích sắm sim taxi lặp 2, lặp 3 10 số giá rẻ.

Có nhiều lý giải thảo đáng cho việc này. Nhưng trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sim taxi với dãy số cực lạ mắt nhé! Đầu tiên, nói về cách lặp số của chiếc sim này. Theo dạng taxi lặp 3 như abc.abc hoặc taxi lặp 2 ab.ab.ab, đây là dãy số thường thấy của những thương hiệu đưa rước khách hàng bằng xe taxi nói chung. Tuy nhiên, với sự rộng mở của thị trường ngày nay, những người ưa chuộng dòng sim taxi có thể thoải mái lựa chọn chiếc sim số đẹp với cách lặp số lạ lùng này.

Những bí ẩn phong thủy về sim taxi

Lại tiếp tục bàn về sim taxi, những người lần đầu nhìn thấy cặp số này đều yêu thích và rất dễ nhớ đến số điện thoại cực đẹp. Đây cũng chính là mục tiêu kinh doanh mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng lựa chọn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Thêm vào đó, nhữn chiếc sim taxi mang ý nghĩa phong thủy về việc cầu tài, cầu cho mọi sự hanh thông, làm ăn tấn tới,…

Đây cũng là lý do vì sao giá thành của chiếc sim taxi cũng có thể ngang giá với sim tứ quý, ngũ quý,… Để phân loại sim taxi cùng mức giá thành của nó, chúng tôi mời bạn xem tiếp phần dưới đây!

Sim taxi và các dạng lặp khác nhau

Sim taxi lặp 2

Đây là dạng thường thấy, nhất là những dãy số điện thoại in trên các chiếc xe taxi. Đó là cặp số gồm 2 con số đứng cạnh nhau trong cùng một dãy số điện thoại. Nó tường có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB. 

Ví dụ: 09… 68.68.68

09..79.79.79

09..38.38.38

Sim taxi lặp 3

Đơn giản như chính tên gọi, đó là nhóm số gồm 3 con số đứng cạnh nhau lặp thành nhiều lần. Nó thường theo dạng ABC.ABC hoặc ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA

Ví dụ: 09… 722.722

09.331.331, 09..556.556

Sim taxi lặp 4

Thông thường, nhóm gồm 4 chữ số sẽ lặp 2 lần trong một dãy sim taxi theo dạng ABCD.ABCD dù là dạng ít dùng nhưng dãy số sim này cũng là dạng từ mức giá tầm trung trở xuống, được khá nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn.

Ví dụ: 09.3304.3304, 09.4404.4404, 09.8868.8868..

Ngoài việc chọn chiếc sim taxi như ý, người mua cũng nên chú ý về cách sắp xếp các con số theo một trật tự thuận lợi cho cuộc đời mình. Ví dụ: không nên có số 4 đứng trước cặp số 68, 86 hoặc 79,97. 

Những kiêng kỵ về mặt phong thủy sẽ phần nào giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua sim taxi giá rẻ về dùng. Không chỉ nó giúp cho mặt số thêm giá trị, thuận cho việc giao tiếp, mua bán và làm ăn. Mà các số đẹp trong mỗi cặp số còn mang lại nhiều điềm lành cho người dùng theo nhiều khía cạnh khác. Ví dụ như đường tình duyên êm đẹp, sức khỏe được bồi đắp,…

Và cũng như bao chiếc sim nằm trong danh mục sim VIP, thì sim taxi cũng có giá trị nhất định của nó. Tùy theo cặp số mà bạn lựa chọn có nhiều số đẹp, số tiến, số hợp phong thủy hay không. Và đương nhiên cách sắp xếp dãy số đó có được khoa học hay không. Tất cả đều nằm ở sự tư vấn của người bán sim. 

Chẳng những phải hiểu rõ nhu cầu của quý khách, mức giá hiện thời của thị trường sim và hiểu được khả năng tài chính của người mua, mà người bán cần phải biết tiên lượng khi giới thiệu sản phẩm sim taxi của mình đến với khách hàng. Có như vậy, quý khách mới cảm thấy dễ chịu khi đến đây mua sắm sim số đẹp. 

Bằng những dẫn chứng cụ thể về việc mua sim taxi trên đây. Chúng ta có thể thấy chiếc sim taxi quả thực là một lựa chọn khi mua sắm sim số đẹp quảng cáo thương hiệu không tồi chút nào đúng không! Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng simsogiare.com để được giải đáp những thông tin cần thiết về việc mua sắm chiếc sim taxi giá rẻ.