Chọn sim hợp tuổi - Thu hút vận may đến với bạn

Bởi SimSoGiaRe.Com | 29/11/2017 11:19am

Sử dụng sim hợp tuổi theo phong thủy không chỉ là một thiết bị dùng để nối kết giữa con người với nhau, giúp chủ sim thể hiện đẳng cấp và vị trí của mình giữa bao người. Mà sim hợp tuổi phong thủy còn giúp quý khách thu hút may mắn đến với mình, giúp sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc thăng hoa và gia đình êm ấm.

Chọn sim hợp tuổi theo phong thủy

Và khi thị trường ngày càng có nhiều nhu cầu chọn sim phong thủy thì Simsogiare.com đã mang đến dịch vụ xem bói số điện thoại thật tiện ích để giúp khách hàng chọn sim hợp tuổi. Chúng tôi tin tưởng dịch vụ này sẽ đáp ứng được thói quen, sở thích và mong muốn của các vị khách quý về một chiếc sim thuộc phân khúc phong thủy tâm linh.

Chọn sim hợp tuổi - Thu hút vận may đến với bạn

Với đặc tính là một vật phẩm hỗ trợ về tài vận, công việc, tình duyên,…, ngày nay nhiều người xem sim phong thủy như một bùa hộ mệnh phòng thân với mong muốn được chở che, phù hộ và giúp đỡ. 

Đó cũng là nguyên do vì sao mà các doanh nhân, người làm kinh doanh,… rất ưa chuộng dòng sim điện thoại này. Chúng tôi hiểu được nhu cầu đó của quý khách, chúng tôi xin mang đến những lời tư vấn hữu ích nhất giúp quý khách chọn được sim hợp tuổi cho mình.

Cách chọn sim hợp với tuổi

Theo đó, có 5 loại sim dành cho người mạng Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ở mỗi hành, lại có những đặc tính khác nhau tạo nên tính cách, suy nghĩ, hành động và cuộc đời của mỗi người. Do đó, chiếc sim phong thủy cũng vì thế mà phải có kết cấu số thuê bao sao cho phù hợp với chủ sở hữu sim nhất. 

Nếu quý khách là người tin vào tâm linh ắt hẳn sẽ không thể bỏ qua cách bói sim hợp tuổi. Còn nếu quý vị là người tin vào khoa học sẽ không thể bỏ lỡ những lý giải logic về những chiếc sim có chức năng xua đuổi tà khí và thu hút vận khí như vậy. 

Quy trình xem bói sim chỉ dựa trên 5 nguyên tác sau đây. Và phải nhớ là xem đầy đủ cả 5 nguyên tắc và không bỏ lỡ nguyên tắc nào. Bao gồm:

+ Cân bằng âm dương: Phải có đủ 5 số chẵn cùng 5 số lẻ trong số thuê bao của quý khách (sim 10 số).

+ Tổng số nút cao: Nếu tổng số nút trong thuê bao là 9 nút là cực đẹp. Suy ra số nút của dãy sim phụ thuộc vào số lượng con số có trong dãy sim điện thoại. 

+ Ngũ hành sinh khắc: Sự hòa hợp của các con số đối với vận mệnh của chủ sở hữu là yếu tố quyết định. Phải là tương sinh chứ không nên tương khắc với người sở hữu. 

+ Ngũ hành sim và ngũ hành người sở hữu: Cũng dựa vào mối quan hệ sinh khắc của ngũ hành để đưa ra kết luận. Ví dụ: Sim mệnh Kim dành cho chủ mệnh Kim thì chính là tương sinh, hoặc sim mệnh Thổ dành cho chủ mệnh Hỏa vì Thổ sinh Hỏa,…

+ Cửu tinh đồ pháp: Đây là yếu tố khá trừu tượng đòi hỏi người bói phải có kiến thức chuyên sâu để phân tích yếu tố ngũ hành trong sim. 

Thứ tự ngũ hành sinh khắc của các số 

0 (Thủy), 9 (Thủy), 8 (Kim), 7 (Kim), 6 (Thổ), 5 (Thổ), 4 (Mộc), 3 (Hỏa), 2 (Thổ), 1 (Mộc)

Ngoài ra, dựa vào cách đọc lái của chữ Hán Việt mà các con số sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, góp phần tạo nên đẳng cấp của người sử dụng và giá thành của chính chiếc sim đó. Ví dụ: Số 8 trong tiếng Hán là Bát, đọc lái lại là Phát, do đó nhiều người tin rằng có số 8 trong tay nghĩa là mình sẽ phát tài phát lộc. Còn số 6 được gọi là Lục, nghe như Lộc nên nhiều người cho rằng số 6 là biểu tượng của tài lộc. Vì thế, nếu cặp 86 hay 68 có trong sim của quý khách thì chắc chắn giá trị của chiếc sim đó khá ngất ngưỡng rồi đấy!

Bên cạnh đó, nếu nói về niềm tin của dân gian thì cũng có rất nhiều số nằm trong danh sách đen như: số 4 (Nghĩa là Tử - chết), số 7 (Nghĩa là Thất – không có gì trong tay),… Nhưng định nghĩa này còn dao động khá cao ở nhiều bộ phận dân chúng. Đến nay vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh những con số trong danh sách đen có thể mang đến điềm xui rủi cho chủ nhân cả. 

Qua những chia sẽ thông tin hữu ích trên, quý khách có thể thấy được quy trình chọn, lọc, kiểm tra phong thủy của sim đều dựa trên các phép tính toán logic, khoa học. Từ đó, ,giúp các khách hàng có được những kết quả chính xác trong việc tìm ra sim hợp với tuổi theo phong thủy chất lượng nhất. Mong rằng với sự hỗ trợ về xem phong thủy sim tại https://www.simsogiare.com/xem-sim-phong-thuy sẽ giúp ích khách hàng sở hữu được chiếc sim phong thủy hợp với tuổi như ý.

Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm cách chọn sim hợp tuổi phong thủy, tìm sim số đẹp xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Simsogiare.com qua số hotline 0909234234 - 0919234234 để được tư vấn tốt nhất