Chọn sim hợp tuổi - Thu hút vận may đến với bạn

Bởi SimSoGiaRe.Com | 29/11/2017 11:19am

Sử dụng sim hợp tuổi theo phong thủy không chỉ là một thiết bị dùng để nối kết giữa con người với nhau, giúp chủ sim thể hiện đẳng cấp và vị trí của mình giữa bao người. Mà sim hợp tuổi phong thủy còn giúp quý khách thu hút may mắn đến với mình, giúp sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc thăng hoa và gia đình êm ấm.

Sim điện thoại đối với nhiều người còn là “lá bùa hộ mệnh” đem đến tài lộc, may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Vậy bạn đã biết cách tính điểm sim hợp tuổi chưa? Theo dõi bài viết sau để biết sim của bạn đang dùng có hợp tuổi mình không nhé!

Chọn sim hợp tuổi theo phong thủy

Và khi thị trường ngày càng có nhiều nhu cầu chọn sim phong thủy thì Simsogiare.com đã mang đến dịch vụ xem bói số điện thoại thật tiện ích để giúp khách hàng chọn sim hợp tuổi. Chúng tôi tin tưởng dịch vụ này sẽ đáp ứng được thói quen, sở thích và mong muốn của các vị khách quý về một chiếc sim thuộc phân khúc phong thủy tâm linh.

Với đặc tính là một vật phẩm hỗ trợ về tài vận, công việc, tình duyên,…, ngày nay nhiều người xem sim phong thủy như một bùa hộ mệnh phòng thân với mong muốn được chở che, phù hộ và giúp đỡ. 

Đó cũng là nguyên do vì sao mà các doanh nhân, người làm kinh doanh,… rất ưa chuộng dòng sim điện thoại này. Chúng tôi hiểu được nhu cầu đó của quý khách, chúng tôi xin mang đến những lời tư vấn hữu ích nhất giúp quý khách chọn được sim hợp tuổi cho mình.

Cách chọn sim hợp với tuổi

Theo đó, có 5 loại sim dành cho người mạng Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ở mỗi hành, lại có những đặc tính khác nhau tạo nên tính cách, suy nghĩ, hành động và cuộc đời của mỗi người. Do đó, chiếc sim phong thủy cũng vì thế mà phải có kết cấu số thuê bao sao cho phù hợp với chủ sở hữu sim nhất. 

Nếu quý khách là người tin vào tâm linh ắt hẳn sẽ không thể bỏ qua cách bói sim hợp tuổi. Còn nếu quý vị là người tin vào khoa học sẽ không thể bỏ lỡ những lý giải logic về những chiếc sim có chức năng xua đuổi tà khí và thu hút vận khí như vậy. 

Quy trình xem bói sim chỉ dựa trên 5 nguyên tác sau đây. Và phải nhớ là xem đầy đủ cả 5 nguyên tắc và không bỏ lỡ nguyên tắc nào. Bao gồm:

+ Cân bằng âm dương: Phải có đủ 5 số chẵn cùng 5 số lẻ trong số thuê bao của quý khách (sim 10 số).

+ Tổng số nút cao: Nếu tổng số nút trong thuê bao là 9 nút là cực đẹp. Suy ra số nút của dãy sim phụ thuộc vào số lượng con số có trong dãy sim điện thoại. 

+ Ngũ hành sinh khắc: Sự hòa hợp của các con số đối với vận mệnh của chủ sở hữu là yếu tố quyết định. Phải là tương sinh chứ không nên tương khắc với người sở hữu. 

+ Ngũ hành sim và ngũ hành người sở hữu: Cũng dựa vào mối quan hệ sinh khắc của ngũ hành để đưa ra kết luận. Ví dụ: Sim mệnh Kim dành cho chủ mệnh Kim thì chính là tương sinh, hoặc sim mệnh Thổ dành cho chủ mệnh Hỏa vì Thổ sinh Hỏa,…

+ Cửu tinh đồ pháp: Đây là yếu tố khá trừu tượng đòi hỏi người bói phải có kiến thức chuyên sâu để phân tích yếu tố ngũ hành trong sim. 

Thứ tự ngũ hành sinh khắc của các số 

0 (Thủy), 9 (Thủy), 8 (Kim), 7 (Kim), 6 (Thổ), 5 (Thổ), 4 (Mộc), 3 (Hỏa), 2 (Thổ), 1 (Mộc)

Ngoài ra, dựa vào cách đọc lái của chữ Hán Việt mà các con số sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, góp phần tạo nên đẳng cấp của người sử dụng và giá thành của chính chiếc sim đó. Ví dụ: Số 8 trong tiếng Hán là Bát, đọc lái lại là Phát, do đó nhiều người tin rằng có số 8 trong tay nghĩa là mình sẽ phát tài phát lộc. Còn số 6 được gọi là Lục, nghe như Lộc nên nhiều người cho rằng số 6 là biểu tượng của tài lộc. Vì thế, nếu cặp 86 hay 68 có trong sim của quý khách thì chắc chắn giá trị của chiếc sim đó khá ngất ngưỡng rồi đấy!

Bên cạnh đó, nếu nói về niềm tin của dân gian thì cũng có rất nhiều số nằm trong danh sách đen như: số 4 (Nghĩa là Tử - chết), số 7 (Nghĩa là Thất – không có gì trong tay),… Nhưng định nghĩa này còn dao động khá cao ở nhiều bộ phận dân chúng. Đến nay vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh những con số trong danh sách đen có thể mang đến điềm xui rủi cho chủ nhân cả. Bạn có thể nên xem thêm tại bài viết: Giải thích ý nghĩa số điện thoại của mình bạn nên xem

Cách tính điểm sim hợp tuổi

Trong cuộc sống thường ngày, những con số hiện diện ở khắp mọi nơi. Đó có thể là ngày tháng năm sinh của bạn, cỡ số giày bạn mang, biển số nhà, biển số xe, số tuổi của một con người... Khi xây nhà người ta cũng tính toán kỹ chiều ngang chiều dọc của cửa lớn, cửa sổ; người ta đương nhiên sẽ thất vọng khi bốc phải một biển số xe “xấu” như 4953 chẳng hạn; người ta cũng sẽ chọn “ngày lành tháng” tốt để tổ chức cưới hỏi... Thậm chí các kim tự tháp Ai Cập cũng được xây dựng trên một quy tắc vô cùng nghiêm ngặt về kích cỡ các cạnh... Nói như vậy để thấy vạn vật trên đời đều có liên quan đến những con số. Việc tính điểm sim hợp tuổi sẽ giúp bạn lựa được số sim đẹp, đem đến thuận lợi, may mắn tựa như một lá bùa!

Tính sim hợp tuổi không khó. Công thức tính điểm sim hợp tuổi như sau: lấy 4 số cuối sim điện thoại chia cho 80 > được bao nhiêu lấy trừ đi phần chẳn > lấy kết quả nhân 80 được bao nhiêu thì tra bảng phụ lục dưới đây.

Ví dụ: Tính điếm sim hợp tuổi cho sim có số đuôi điện thoại là 0977179716 

Lấy 9716 : 80 = 121,45>Lấy 121,45 - 121 = 0,45>Lấy 0,45 x 80 = 36

Tra bên dưới ta thấy: 36 (Cát) - tránh được điềm ác, thuận buồm xuôi gió.

Bảng phụ lục cách tính điểm sim hợp tuổi:

Một số điều cần lưu ý khi tính điểm sim hợp tuổi

Theo Thuật số Phương Đông cổ, vạn vật trên đời đều tồn tại và phát triển cũng như chịu sự chi phối bởi quy luật Âm Dương Ngũ Hành. Âm Dương tức là sự tương hỗ của nguồn năng lượng hình thành nên vạn vât trên đời.Ngũ Hành là quy luật ức chế, kích thích sự vật vận động và phát triển của vạn vật. Khi tính điểm sim hợp tuổi, bạn cũng cần quan tâm đến việc cân bằng Âm Dương giữa những số chẳn 0, 2, 4, 6, 8 (hành dương) và số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 (hành âm). Ngoài ra, số nút hay tổng điểm của 10 con số sim cao sẽ tốt hơn.

Khi tính điểm sim hợp tuổi, bạn cũng nên chú ý đến ngũ hành. Những số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc và hợp mệnh của chủ sim. Để biết mình tương sinh hay tương khắc với những số nào thì chúng ta cần biết các con số đại diện cho các mệnh.

· Hành Kim: Các số 6,7

· Hành Mộc: Các số 3,4.

· Hành Thủy: Số 0,1

· Hành Thổ: Các số 2,5,8

· Hành Hỏa: Số 9

Tính điểm sim hợp tuổi cũng cần chú ý đến tương sinh tương khắc những con số trong ngũ hành:

- Quan hệ tương sinh của Ngũ Hành: Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc - Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim

- Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc - Mộc khắc Thổ - Thổ khắc Thủy - Thủy khắc Hỏa - Hỏa khắc Kim

Dựa trên những điều này thì khi tính điểm sim hợp tuổi bạn cũng cần tính đến mệnh của mình là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Ví dụ như bạn mệnh Kim thì bạn sẽ hợp với số 6,7, tương sinh với hành thổ số 2, 5, 8 và tương khắc với hành hỏa số 9.

Một điều nữa khi tính điểm sim hợp tuổi, sim có hợp tuổi bạn hay không cũng dựa vào cửu tinh đồ pháp là yếu tố mang tính trừu tượng. Cũng chính vì yếu tố này mà tính sim hợp tuổi rất khó để đạt được điểm 10 hoàn hảo. Ta không biết khi tính điểm sim hợp tuổi có mang lại tài lộc ngay tức khắc cho chủ nhân hay không nhưng chắc chắn nó sẽ mang lại tâm lý yên tâm, sự thanh thản, nhẹ nhàng trong lòng mối người.

Ngày nay khi nhu cầu dùng điện thoại di động ngày càng cao đi kèm với nhu cầu sim số, mọi người cũng quan tâm nhiều hơn đến việc tính điểm sim hợp tuổi. Việc tìm được một sim số đẹp dễ nhớ, hợp phong thủy, hợp tuổi cũng được chú trong nhiều hơn. Để tính điểm sim hợp tuổi đơn giản nhất, bạn hãy truy cập vào website Simsogiare.com. Tiếp theo hãy truy cập vào thanh công cụ “Phong Thủy”, tiếp theo điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính... để có được kết quả tính điểm sim hợp tuổi chính xác nhất. Đây là công cụ được các chuyên gia phong thủy viết ra dựa trên nguyên lý của 64 quẻ khí kinh dịch với các con số được tính toán kỹ lưỡng với một quy luật đồng nhất.


Công cụ xem phong thủy sim trên website Simsogiare.com

Qua những chia sẽ thông tin hữu ích trên, quý khách có thể thấy được quy trình chọn, lọc, kiểm tra phong thủy của sim đều dựa trên các phép tính toán logic, khoa học. Từ đó, ,giúp các khách hàng có được những kết quả chính xác trong việc tìm ra sim hợp với tuổi theo phong thủy chất lượng nhất. Mong rằng với sự hỗ trợ về xem phong thủy sim tại https://www.simsogiare.com/xem-sim-phong-thuy sẽ giúp ích khách hàng sở hữu được chiếc sim phong thủy hợp với tuổi như ý.

Hiện nay, số lượng sim phong thủy hợp tuổi có hạn vì đương nhiên có nhiều cùng ngày tháng năm sinh với bạn. Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm cách chọn sim hợp tuổi phong thủy, tìm sim số đẹp xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Simsogiare.com qua số hotline 0909234234 - 0919234234 để được tư vấn tốt nhất