Sim sinh viên Mobifone có ưu đãi gì hấp dẫn?

Bởi SimSoGiaRe.Com | 16/02/2018 23:24pm

Sim sinh viên Mobifone chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên của Việt Nam. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Mobifone đã mang đến nhiều chương trình khuyến mại tuyệt vời dành cho người dùng. Hãy cùng Simsogiare.com chúng tôi điểm qua các ưu đãi hấp dẫn về dòng sim sinh viên Mobifone qua bài viết dưới đây nhé!

Sim sinh viên Mobifone có ưu đãi về cước gọi và nhắn tin

Mang nhiều lợi ích đến cho học sinh, sinh viên nhà mạng Mobifone đã áp dụng chương trình ưu đãi về cước gọi cũng nhắn tin vô cùng hấp dẫn. Cước gọi và nhắn tin của sim sinh viên Mobifone 2017 được áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. 

Với sim sinh viên của nhà mạng Mobifone cước gửi tin nhắn nội mạng là 99đ/sms. Cước gửi tin nhắn ngoại mạng là 250đ/sms. Với cước gọi nội mạng sẽ áp dụng là 1.180đ/phút và gọi ngoại mạng là 1380đ/phút. Các bạn tham khảo thêm thông tin về sim Mobifone trả trước tại bài viết: Lưu ý gì khi chọn sim Mobifone trả trước để sử dụng?


Sim sinh viên Mobifone áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sim sinh viên Mobifone có ưu đãi về tiền tặng hàng tháng

Ngoài sử dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước gọi và nhắn tin, Mobifone còn áp dụng ưu đãi về tiền tặng hàng tháng vào tài khoản khuyến mại của mình là 25.000 VNĐ cho sim sinh viên. Tuy nhiên, mỗi tháng các bạn phải nạp ít nhất một lần thẻ từ 20.000 VNĐ trở lên sẽ áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn của sim sinh viên Mobifone.

Sim sinh viên Mobifone có ưu đãi tặng dung lượng MB truy cập Internet

Hàng tháng khi bạn sử dụng sim sinh viên của Mobifone sẽ nhận được 35MB miễn phí dung lượng truy cập Internet nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Sim sinh viên Mobifone có ưu đãi đăng ký gói MIU giảm 29% cước phí

Ngoài các ưu đãi hấp dẫn về cước gọi nội mạng và nhắn tin, sim sinh viên Mobifone còn áp dụng đăng ký gói MIU giảm 29% cước phí. Để áp dụng chương trình khuyến mại này các bạn hãy đăng ký theo cú pháp sau: ON  MIU  gửi 9084. Với chương trình khuyến mại này bạn sẽ nhận được 600MB ưu đãi với giá cước là 50.000 VNĐ trong thời gian sử dụng là 30 ngày tính từ khi đăng ký.

Sim sinh viên Mobifone có ưu đãi cước gọi nội nhóm

Sim sinh viên nhà mạng Mobifone áp dụng ưu đãi cước gọi nội nhóm sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên tiết kiệm được chi phí liên lạc với những người thân, bạn bè có trong danh sách đăng ký thành viên. 


Sim sinh viên Mobifone có ưu đãi cước gọi nội nhóm

Khi đăng ký gọi nhóm Q- Student Mobifone: Bạn sẽ được giảm còn 708đ/ phút áp dụng cho 5 số thuê bao đăng ký thành viên. Để đăng ký gói cước hấp dẫn này cho sim sinh viên nhà Mobifone bạn hãy gọi điện 9227 và làm theo hướng dẫn. 

Ngoài ưu đãi hấp dẫn gói cước gọi nội nhóm, các bạn còn nhận được thêm ưu đãi khác dành cho sim hòa mạng. Khách hàng có thể soạn KT DSKM gửi 999 để nhận thông báo ưu đãi dành cho mình. 

Với những ưu đãi hấp dẫn như chúng tôi vừa cung cấp, nhà mạng Mobifone hy vọng sẽ chia sẻ một phần chi phí dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Hãy đăng ký cho mình một gói ưu đãi hấp dẫn về sim sinh viên Mobifone ngay hôm nay bạn nhé, và bạn có thể khám phá thêm về kho sim Mobifone số đẹp tại: https://www.simsogiare.com/sim-mobifone