Dùng sim số tiến lên, công danh tiền tài rộng mở

Bởi SimSoGiaRe.Com | 05/10/2015 22:19pm

Cùng với các loại sim phong thủy khác, sim số tiến lên đang là tiêu điểm săn đón của những người muốn mở rộng đường công danh. Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm con số thích hợp cho vận mạng của mình, bối rối trong việc tìm kiếm yếu tố phong thủy tối ưu – số sim thích hợp cho sự nghiệp sáng lạng hơn, hãy để www.simsogiare.com gợi ý cho bạn.

sim số tiến lên

Số sim thế nào gọi là “số tiến lên”?

Đây là những số điện thoại có chứa các số tăng tiến dần ( Ví dụ như 0***123456, 0***456789) Sim chứa số tiến càng lớn hoặc đuôi số có càng nhiều bước tiến thì ý nghĩa càng cao, tác dụng phong thủy càng mạnh ( Ví dụ: sim 0******369 thì tốt hơn sim 0******456). Đặc biệt, nếu các số tiến là tổ hợp với cách tiến 6789 ý nghĩa sống bằng tình cảm hay mọi người thường thích với cách gọi sang bằng tất cả, hay sim tiến 3456 ý nghĩa được đọc là bạn bè nể sợ thì giá trị hơn hẳn các số khác, và sim số tiến lên dừng ở 4 là dạng sim rẻ nhất. Tùy theo ý nghĩa từng con số, mục đích thăng tiến mà tổ hợp số tiến và giá trị sim sẽ khác nhau.

sim số tiến 6789

Ý nghĩa số tiến tăng dần theo khoảng cách tiến và tổ hợp số

Số tiến có thật sự mang sức mạnh phong thủy?

Sim số tiến lên hay bất kì một số sim nào khác, đều mang ý nghĩa phong thủy riêng, chắc chắn là một yếu tố ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của người mang theo nó. Một số sim xấu, một tổ hợp sim xấu, ít nhiều làm công việc, cuộc sống của bạn gặp trở ngại.

Hơn nữa, số tiến bày tỏ khát khao được thành công, được thăng tiến. Loại sim này như bậc thang sự nghiệp, số càng tiến, bậc thang sự nghiệp càng cao, khoảng cách tiến càng lớn, bước thành công càng thuận lợi hơn nữa.

Vì thế, đây là loại sim phù hợp nhất với những người sẽ, đang và đã dấn thân vào nghiệp kinh doanh, chính trị, … Ngoài ra, www.simsogiare.com nghĩ rằng mua loại sim này làm quà cho cấp trên, cho bạn bè, con gái là một gợi ý hoàn hảo. Còn gì tốt hơn lời chúc tiền tài rộng mở đầy ý vị này!

bán sim số tiến

Sim với dãy số tiến, món quà hoàn hảo cho sếp hoặc người thân

Chỉ có thể mua được sim số tiến với giá cao hay rẻ?

Sim có ý nghĩa phong thủy cao, vậy nên phải trả giá cao mới mua được? Không hề! Sim có giá trị như thế, thật khó tìm kiếm? Không hề! Không những phục vụ quý khách với dịch vụ tư vấn về số mạng, bán sim giá rẻ kết hợp phong thủy với sim, www.simsogiare.com còn đảm bảo rằng các sim số khi quý khách đặt mua sẽ được trao tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, thuận lợi.

Tìm mua sim số tiến có đơn giản không?

Tại www.simsogiare.com bạn hoàn toàn có thể tìm được một sim số tiến phù hợp một cách dể dàng và nhanh chóng. Vì tại đây có số lượng sim số tiến lớn và cách thức tìm kiếm vô cùng đơn giản, với vài cú click chuột trên website bạn đã có thể chọn được sim số tiến phù hợp với mình nhất chỉ với 3 bước như sau:

Bước 1: truy cập vào www.simsogiare.com

Bước 2: Chọn sim số tiến tại danh mục sim chọn lọc hoặc  sử dụng công cụ tìm sim chúng tôi tích hợp sẵn.

Bước 3: Lựa chọn sim số tiến ưng ý nhất trên bảng sim mà công cụ chúng tôi đã tìm theo ý thích của các bạn.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản các bạn đã có thể chọn được sim số tiến như ý thích của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn tích hợp tìm kiếm nâng cao ngoài chọn sim số tiến bạn còn có thể tìm nhanh số sim thỏa mãn các tiêu chí về giá cả, phong thủy, vận mệnh, giới tính,…. Giúp bạn nhanh chóng có số sim tiến phù hợp.

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi bắt đầu tìm kiếm số sim mở đường tài lộc của mình!