Tại sao lại có tên gọi "thánh sim" Vietnamobile?

Bởi SimSoGiaRe.Com | 27/02/2018 20:37pm

Ra mắt thị trường vào tháng 1 năm 2018 song đến nay nhu cầu sử dụng “thánh sim” của Vietnamobile ngày càng nhiều và đa dạng. Vậy tại sao lại được gọi là thánh sim Vietnamobile, thực hư câu chuyện giá ưu đãi đi kèm với chất lượng “thánh” có thực sự tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Thánh sim là gì?

Hiện nay mọi người đang có xu hướng mua thánh sim của nhà mạng Vietnamobile về sử dụng. Song, không phải khách hàng nào cũng hiểu được thánh sim là gì?

Nói một cách dễ hiểu, thánh sim là dòng sim truy cập 3G hoàn toàn miễn phí do Vietnamobile cung cấp vào đầu năm 2018. Cho đến hiện tại, với nhiều tính năng ưu đãi hấp dẫn, dòng sim này đã thực sự được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Để có thể hưởng những ưu đãi hấp dẫn hàng tháng mà dòng “thánh sim” mang lại, tối thiểu mỗi tháng các bạn phải nạp nhất là 20.000 VNĐ. 


Thánh sim là dòng sim truy cập 3G hoàn toàn miễn phí của Vietnamobile

Các chính sánh ưu đãi của “thánh sim Vietnamobile” là gì?

Hiện nay, để có thể mua thánh sim Vietnamobile bạn chỉ cần bỏ 40.000 VNĐ bao gồm cả sim và thẻ nạp. Với những thông tin ưu đãi sau khi đã đăng ký mua thánh sim các bạn hãy nhấn theo *999# . 

Trong thánh sim bạn sẽ có 20.000 VNĐ trong tài khoản, được miễn phí data tốc độ cao. Mọi cuộc gọi nội và ngoại mạng chỉ với giá 680đ/phút. Đặc biệt, với giá tin nhắn nội mạng cũng như ngoại mạng với giá chỉ từ 300đ/tin nhắn. 

Bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi từ thánh sim trong thời gian 30 ngày kể từ ngày bắt đầu mua sim. Mỗi tháng khách hàng phải nạp ít nhất 20000VNĐ là có thể truy cập Internet với mức ưu đãi data hoàn toàn là miễn phí. Đặc biệt, nhà mạng Vietnamoible áp dụng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, càng nạp thẻ nhiều càng nhận được thêm nhiều ưu đãi lớn. Miễn phí dung lượng data lên tới 180 ngày. 

“Thánh sim” có làm “thượng đế” thực sự hài lòng?

Theo đánh giá từ nhiều người sử dụng thánh sim để truy cập mạng xã hội như: Facebook và Messenger đều cho thấy loại sim này có tốc độ tải rất nhanh và không hề bị trễ hay gián đoạn. Với một số ứng dụng khác như Youtube, xem phim hay nghe nhạc, sử dụng thánh sim người dùng hoàn toàn có thể hài lòng với tốc độ mà dòng sim này mang lại. 


Thánh sim cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ở những địa điểm khác nhau tốc độ downoad sẽ giao động từ 5 đến 10Mbps. Đặc biệt, với một số trường hợp khác, sử dụng thánh sim bạn sẽ download nhiều nội dung khác nhau với tốc độ lên đến 15Mbps. 

Với nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho người sử dụng, nhà mạng Vietnamoible đã cho thấy sự khởi đầu mới về dòng sim “thánh” này. Mức giá phù hợp cho 1 tháng chỉ với 20000VNĐ mà được truy cập Internet không giới hạn, quả thực thánh sim đã mang đến cho mọi người một chất lượng thánh cực kỳ hữu ích. 

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn về dòng thánh sim Vietnamobile rất được ưu chuộng hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành

Tìm hiểu thêm: Tại sao sim Vietnamobile không gọi đi được lý do là đâu?