Tìm hiểu xu hướng “săn” sim đẹp đầu số mới 08

Bởi SimSoGiaRe.Com | 13/10/2017 10:07am

Sự xuất hiện của các loại sim di động mang đầu số 08 của các nhà mạng lớn đã khiến cho thị trường sim số đẹp càng trở nên rộn rã. Những đầu số mới bao gồm 086 (Viettel), 089 (Mobifone), 088 (Vinaphone).

  1. Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp đầu số 088 Vinaphone
  2. Cách mua sim số đẹp 089 của Mobifone nhanh rẻ nhất
  3. Địa chỉ bán sim số đẹp đầu số mới 086 Viettel giá rẻ

Bắt đầu từ những thông tin chính thức của sim đầu số 088, nhà mạng Vinaphone được mở bán vào cuối tháng 2. Thị trường sim số đẹp thực sự thu hút người mua hàng. Mọi người kéo nhau đi săn những loại sim có đầu số 088, tạo nên cơn sốt khủng khiếp. 

Vài tuần liên tiếp là sự xuất hiện của những đầu số 086 (nhà mạng Viettel) cùng 089 (Mobifone). Những chiếc sim với những đầu số mới nhanh chóng được đặt hàng, giữ hàng, thậm chí là cháy hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là sao những đầu số mới lại thu hút người dùng đến thế?

+ Ý nghĩa về mặt phong thủy

Cơ bản, những sim đầu số mới 086, 088, 089 được Viettel, Vinaphone và Mobifone cung cấp đều mang ý nghĩa về mặt phong thủy. 088 có ý nghĩa là Song Phát, 086 là Phát Lộc. Cả hai đều mang ý nghĩa của thịnh vượng, phát đạt, phù hợp với những người làm kinh doanh. 

Còn sim mang đầu sớ 089 mang ý nghĩa Phát Trường Cửu, thể hiện sự vững chắc, phát triển không ngừng nghỉ.

+ Ý nghĩa về sự khác biệt

Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến nhiều ngườu muốn sở hữu ngay chiếc sim đầu số 08, đó là muốn khẳng định thân thế, tạo sự nổi trội giữa chốn đông người. Bởi vì, nếu có điều gì mới xuất hiện, tâm lý cần sở hữu để tạo sự khác biệt, khiến người khác phải chú ý đến mình luôn là tâm lý chung của rất nhiều người. 
Thay thế cho những chiếc đó với đầu số 09x quen thuộc, sở hữu những chiếc sim đầu số 08x sẽ mang đến cảm giác cho người sở hữu sự tự hào và hoàn toàn khác hẳn so với người khác. 

Làm cách nào để mua được những chiếc sim đầu số 086, 088, 089?

Biết được mức độ thu hút khách hàng của những chiếc sim Viettel, Vinaphone và Mobifone đầu số 086, 088 và 089, nhiều đại lý và cửa hàng bán sim thẻ lần lượt chơi bài “ôm hàng, găm hàng”. Nhân lúc thị trường khan hiếm mặt hàng này, họ đắt đầu bán với giá cao ngất ngưỡng. 

Do đó, khách hàng cần đến địa chỉ bán sim uy tín, có giá cả được niêm yết theo quy định và dịch vụ hỗ trợ khách mua sim trong thời gian ngắn nhất, đỡ tốn công sức nhất. Và địa chỉ mua hàng đang tin cậy được nhiều người biết đến chính là simsogiare.com.

Nơi này có kho sim số đẹp các nhà mạng lên đến hàng nghìn số, không chỉ mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn mà đây còn cung ứng rất nhiều sim số đẹp cho tất cả đối tượng khách hàng khác nhau. Ở đây, bạn dễ dàng chọn lựa: sim tam hoa, sim tứ quý, lục quý, ngũ quý… cùng những chiếc sim độc đáo có giá thành hấp dẫn nhất thị trường.

Ngoài ra, bạn có thể chọn được sim đúng theo ngày tháng năm sinh, phù hợp với phong thủy hay độ tuổi. Theo đó, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sim có mức giá khác nhau. 

Hệ thống website Simsogiare.com cam kết cung ứng sim số đẹp giá tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, hỗ trợ bạn đăng ký sim chính chủ, chuyển sim toàn quốc cho dù khách hàng ở tình nào tại Việt Nam.

>> Bí quyết để mua sim số đẹp giá rẻ và uy tín bạn nên biết