Ứng tiền sim Gmobile làm thế nào?

Bởi SimSoGiaRe.Com | 01/03/2018 20:23pm

Hiện nay, ứng tiền sim Gmobile không còn quá xa lạ với nhiều người nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về loại dịch vụ này. Để hiểu hơn về dịch vụ ứng tiền Gmobile, bạn hãy đọc bài viết sau đây nhé.


Ứng tiền Gmobile – giải pháp tiện lợi khi dùng sim Gmobile hết tiền

Một số chú ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Gmobile

Airtime Credit hay còn gọi là dịch vụ ứng tiền Gmobile tự động là cách ứng tiền cho thuê bao nhanh chóng và tiện lợi nhất của nhà mạng Gmobile. Nhưng trước khi ứng tiền sim Gmobile, bạn cần chú ý một số điểm sau:

Điều kiện để ứng tiền Gmobile

Để được sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Gmobile, thuê bao của bạn phải đáp ứng các điều kiện:

·  Thuê bao trả trước, không bị khóa một chiều

·  Thuê bao có số tiền trong tài khoản dưới 500 đ và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Gmobile từ hệ thống

Phí dịch vụ

Khi ứng tiền Gmobile, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định được thông báo trong tin nhắn. Số tiền này nhiều hay ít tùy thuộc vào số tiền mà bạn ứng. Riêng đối với tin nhắn gửi đến số 9118 thì được miễn phí bạn nhé. 

Lưu ý thêm

Bên cạnh điều kiện ứng tiền sim Gmobile và phí dịch vụ thì bạn cũng cần biết thêm một số lưu ý khác về quy định hoàn ứng như sau:

·   Khi ứng tiền sim Gmobile, thuê bao của bạn cần hoàn ứng số tiền đã ứng và phí dịch vụ muộn nhất vào ngày cuối cùng của tháng + 2

·  Hệ thống sẽ trừ toàn bộ số tiền nợ trong một lần nếu thuê bao nạp số tiền lớn hơn hoặc bằng với tiền nợ. Ngược lại thì thuê bao sẽ bị trừ 80% và 20% còn lại sẽ được trừ vào lần nạp card tiếp theo.

Ngoài ra, việc ứng tiền sẽ không còn hiệu lực nếu như bạn không xác định trong vòng 24h từ khi nhận được tin nhắn từ hệ thống. Để sử dụng trực tiếp dịch vụ ứng tiền sim Gmobile, bạn bấm *9118# rồi bấm phím gọi nhé.

Cú pháp ứng tiền Gmobile

Sau khi hệ thống gửi tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Gmobile, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

·  Nếu chấp nhận ứng tiền Gmobile trong vòng 24h sau khi nhận được tin nhắn, bạn soạn: Y gửi 9118. Bạn sẽ được ứng từ 3000đ trở lên tùy vào thuê bao, số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính và sử dụng cho việc gọi điện, nhắn tin nội mạng, liên mạng….

·   Nếu thuê bao bạn muốn từ chối dịch vụ ứng tiền sim Gmobile, bạn soạn: TC gửi 9118

Tuy nhiên, sau khi từ chối đề nghị ứng tiền, bạn cần phải kích hoạt lại dịch vụ theo cú pháp DK gửi 9118 nếu muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Gmobile trong những lần sau.

Như vậy, khi thuê bao của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì bạn có thể dễ dàng ứng tiền sim Gmobile với cú pháp hết sức đơn giản. Dịch vụ ứng tiền sim Gmobile tự động này rất có lợi cho người sử dụng vì sẽ giúp chúng ta không bị gián đoạn liên lạc khi chưa có thời gian nạp tiền cho điện thoại mà phí dịch vụ lại không quá cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ và thông tin liên quan sim Gmobile mời bạn truy cập tại: https://www.simsogiare.com/sim-gmobile