Bi kíp chọn sim số hợp mệnh Hỏa chuẩn nhất

Bởi SimSoGiaRe.Com | 06/03/2018 12:41pm

Việc lựa chọn sim mệnh Hỏa hợp phong thủy là điều khiến nhiều người quan tâm khi sử dụng sim số. Theo một số người thì việc khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì đời sống tâm linh cũng được nhiều người quan tâm nhiều hơn. Khi sim số ra đời mọi người chỉ cần một số điện thoại để liên lạc, nhưng ngày nay sim hợp tuổi mệnh mang nhiều ý nghĩa hơn. Bởi sim phong thủy hợp tuổi sẽ mang đến may mắn và thành công cho người dùng.

 
Bi kíp chọn sim số hợp mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa cần chọn số như thế nào?

Theo người xưa, đặc biệt là đối với người Phương Đông thì những người mệnh Hỏa sẽ hợp với các số 3,4,9. Vì vậy để lựa chọn sim mệnh Hỏa bạn nên lưu ý lựa chọn số đẹp và chọn những số hợp cung mệnh cũng khá quan trọng. Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, hơp với ngày tháng năm sinh, sẽ đem lại cho bạn những thành công và may mắn. Không những thế nó còn giúp cho chủ nhân phát tài, phát lộc, thăng quan tiến chức.

 
Sim hợp mệnh Hỏa cần chọn số như thế nào?

Đối với mỗi người sinh ra đều có những con số may mắn như ngày tháng năm sinh, số CMT hay biển số xe,… Tuy nhiên, có rất ít số được bạn nhớ đến và ghi nhớ mỗi ngày, số điện thoại là một trong những con số chắc chắn sẽ được bạn nhắc tới nhiều nhất. Sim phong thủy hợp mệnh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, đây cũng là những con số được mọi người nhớ đến đầu tiên khi muốn liên lạc với bạn. Trong những năm trở lại đây, sử dụng số sim hợp tuổi mệnh đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Chọn dựa vào Tương sinh – Tương khắc

Bạn là người mệnh Hỏa bạn cần hiểu được rằng mệnh của mình không hợp với số nào và hợp với số nào? Dựa vào phong thủy Trung Hoa mệnh Mộc sinh Hỏa , Hỏa sinh Kim. Những số mang mệnh Mộc như 3, 4, những số mang mệnh Kim là 6, 7. Nếu bạn cần lựa chọn sim mệnh Hỏa là sim tam hoa bạn nên chọn những số có đuôi là 1,4,,7.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh dựa vào tương sinh – Tương khắc

Trong ngũ hành sẽ có tương sinh và tương khắc, theo các nhà triết học Phương Đông cho rằng sim số đẹp sẽ hợp với những người mệnh Hỏa bởi nó sẽ mang đến nhiều may mắn và niềm vui cho chủ nhân. Theo nhiều người quan niệm 4 sẽ là số tử nhưng với người muốn có sim số đẹp sẽ lựa chọn cho mình những số đặc biệt và sẽ gánh hạn cho chủ nhân. Và số 3 sẽ là số mang lại may mắn đến cho chủ sở hữu. 

Bên cạnh đó sim hợp nữ mệnh Hỏa là những số tương sinh và những só cùng mệnh là số 9. Số 9 sẽ thể hiện cho sức mạnh và sự uy quyền trong các sim số, bạn có thể kết hợp lựa chọn sim số với ngày tháng năm sinh của mình sẽ có ý nghĩa hơn mang đến niềm vui và may mắn. Đặc biệt khi bạn so sánh các sim mệnh Hỏa cần phân biệt giữa nam và nữ bởi sẽ có sự vận động âm dương hài hòa hơn. Bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh cả trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa dựa liên quan đến tính cách

Đối với những người mệnh Hỏa chủ yếu là những người quyết đoán, bản lĩnh trong công việc và trong cuộc sống. Bản chất của người mệnh hỏa sẵn sàng đối mặt với thử thách nhưng về tính cách của người mệnh Hỏa thường lá người nóng tính, trực tính, thẳng thắn vì vậy cần có sự tiết chế sao cho hài hóa nhất vì vậy việc lựa chọn sim hợp mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, bình an cho người mệnh Hỏa.
 
Các loại sim hợp mệnh Hỏa như sim tứ quý, sim tam hoa, sim đại phát,….nhưng hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp sim số hợp mệnh nên việc lựa chọn mua sim số ở đâu là điều băn khoăn của khá nhiều người. Để lựa chọn được số sim hợp mệnh Hỏa bạn cần tìm hiểu các số, theo mệnh, theo phong thủy, theo công việc, kinh doanh. Nếu bạn muốn tặng sim số cho người thuộc mệnh Hỏa thì chắc chắn đây sẽ là một món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa. Bởi nó mang đến sự may mắn, tiền tài, lộc phát, mang đến niềm vui cho cuộc sống trở nên thêm ý nghĩa hơn, mang đến nhiều điều mới mẻ hơn, bạn có thể nên tìm hiểu thêm tại bài viết: Cách tính sim phong thủy 4 số cuối Đại Cát

Tìm sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Nếu bạn chưa biết tìm sim hợp mệnh Hỏa ở đâu hãy đến với Simsogiare.com để được tư vấn và lựa chọn số phù hợp. Bạn có thể thỏa sức chọn lựa số hợp mệnh đoặc biệt là sim hợp nữ mệnh hỏa. Để có được một sim số đẹp và hợp mệnh bạn cũng cần tìm hiểu kỹ cách chọn số, chọn sim sao cho phù hợp để mang đến may mắn, tiền tài cho mình. Sim điện thoại không chỉ để nghe gọi như trước nữa mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, liên quan đến cuộc sống, công việc. Bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp sim phong thủy uy tín, chất lượng, cung cấp được các loại sim hợp mệnh Hỏa và sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn, rẻ hơn.