Dcom 4G và những ưu đãi cực hấp dẫn

Bởi SimSoGiaRe.Com | 02/02/2018 20:31pm

Dcom 4G là một trong những giải pháp tốt nhất để bạn lướt web nhanh chóng mà không bị giới hạn tốc độ và ở bất kì đâu. Cùng với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, đây sẽ là dịch vụ tốt nhất cho mỗi thuê bao di động.

Những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Dcom 4G

Dcom 4G là gói cước của các nhà mạng (Viettel, Mobifone, Vinaphone) tạo ra để phục vụ nhu cầu truy cập Internet trên những thiết bị máy tính bảng, máy tính,… cho mỗi người. Nó cho phép lướt web cực nhanh và tiết kiệm chi phí sử dụng. Hiện nay có nhiều gói cước này nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Cụ thể:

Ưu đãi Dcom 4G của nhà mạng Viettel

Gói có chu kỳ 1 tháng có giá cước từ 30.000 đến 200.000 đồng. Dung lượng tùy thuộc vào gói dịch vụ, cước phát sinh miễn phí (trừ gói D30).

Gói có chu kỳ 6 tháng có mức giá 300.000 đồng, nhận 4GB/tháng. Sau khi hết dung lượng, miễn phí cước.


Những ưu đãi từ Dcom 4G Viettel

Gói thời gian sử dụng 1 năm chỉ có 500.000 đồng, mỗi tháng 5GB dung lượng, sau khi dùng hết lưu lượng về tốc độ thường và không cần trả thêm phí.

Ưu đãi Dcom 4G của nhà mạng Vinaphone

Gói cước 6 tháng với chi phí 300.000 đồng, không giới hạn dung lượng, tặng 4GB tốc độ cao, bảo hành 12 tháng.

Chỉ với 500.000 đồng, bạn được đăng ký gói cước 1 năm. Hàng tháng tặng 5GB/Tháng đầu tiên tốc độ cao, hết 5GB về tốc độ thường và không phải trả thêm phí khác.

Ưu đãi Dcom 4G của nhà mạng Mobifone

Gói cước 6 tháng không giới hạn dung lượng chỉ với 300.000 đồng. 

Gói cước 1 năm có mức giá 450.000 đồng, bạn nhận được 4GB tốc độ cao mỗi tháng. Hết lưu lượng miễn phí cước truy cập.

Như vậy, với mức giá khá rẻ sau khi đăng ký một trong những gói Dcom 4G bạn sẽ thoải mái truy cập Internet trong công việc, học tập và giải trí. 

Một số lưu ý khi đăng ký Dcom 4G

Để đảm bảo sử dụng Dcom 4G hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Các gói cước Dcom 4G chỉ áp dụng cho thuê bao Dcom và sim 4G cùng nhà mạng mới có thể đăng ký thành công. Trường hợp chưa phải là thuê bao Dcom hay sim khác (không phải 4G) bạn hãy đến các đơn vị chi nhánh để được chuyển đổi nhanh chóng. 


Trải nghiệm Dcom 4G Vinaphone tốc độ cao

Các gói cước đều được gia hạn tự động, nếu không có nhu cầu sử dụng ở các chu kỳ tiếp theo bạn nên hủy theo cú pháp của nhà cung cấp.

Kiểm tra dung lượng thường xuyên để điều chỉnh kế hoạch sử dụng hợp lý.

Dung lượng data miễn phí trong mỗi tháng nếu dùng không hết sẽ tự động hủy khi qua tháng tiếp theo.

Dcom 4G của mỗi đơn vị đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn cho mình những gói cước phù hợp để trải nghiệm tốc độ truy cập cực nhanh với cước phí ưu đãi nhất. 

Trên đây là những thông tin về gói cước Dcom 4G các nhà mạng. Hy vọng đã cung cấp được những kiến thức cần thiết cho mỗi người khi có nhu cầu. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Thông tin thêm: Nên mua sim 4G của mạng nào?