Gọi ra nước ngoài của Mobifone có những ưu đãi gì?

Bởi SimSoGiaRe.Com | 13/04/2018 22:04pm

Hiện nay, hầu hết các nhà mạng đều cho phép người dùng sử dụng sim gọi ra nước ngoài. Tùy thuộc vào các nhà mạng mà sim gọi ra nước ngoài có những đặc điểm khác nhau, trong đó Mobifone được đánh giá là nhà mạng có nhiều các ưu điểm vượt trội hơn cả. Hãy cùng Simsogiare.com tìm hiểu về vấn đề này .

Gọi ra nước ngoài của Mobifone có những ưu đãi gì?

Gọi ra nước ngoài của Mobifone được đa số khách hàng yêu thích

Có thể nói nhà mạng Mobifone là nhà mạng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các gói cước giá rẻ cho người dùng sim Mobi khi sử dụng gọi quốc tế được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng nhất . Hiện nay gọi ra nước ngoài của Mobifone chủ yếu phát triển gói cước giá rẻ Global Saving. Khi đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau.

Những ưu đãi gọi ra nước ngoài Mobifone sử dụng Global

Tiết kiệm chi phí tối đa.

Có thể nói gọi ra nước ngoài Mobifone khi đăng ký dịch vụ Golbal tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Theo như tính toán, bạn có thể tiết kiệm lên đến 80% chi phí cuộc gọi khi sử dụng dịch vụ gói cước này của Mobifone. Khách hàng có thể tham khảo cụ thể như: 

Gói cước TQT199: Bạn được ưu đãi 300 phút gọi trong 30 ngày chỉ với chi phí 199 nghìn đồng.

Gói cước TQT299: Bạn có 480 phút gọi trong vòng 30 ngày với giá 299 nghìn đồng.

Những ưu đãi gọi ra nước ngoài Mobifone sử dụng Global

Gói cước TQT49: Bạn có 40 phút gọi quốc tế trong vòng 7 ngày với giá 40 nghìn đồng.

Gói cước TQT99: Bạn có 100 phút gọi trong vòng 15 ngày với giá 99 nghìn đồng 

Như vậy tùy thuộc theo nhu cầu cũng như đặc điểm muốn liên lạc khác nhau mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các gói cước với mức giá và số phút gọi phù hợp nhu cầu. Tìm hiểu thêm tại: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/

Có khả năng liên lạc rộng.

Khi đăng ký gọi ra nước ngoài của Mobifone bạn có khả năng liên lạc với khoảng hơn 25 quốc gia và cùng lãnh thổ vì thế vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Như vậy dù bạn đi quốc gia nào hay muốn liên lạc với người thân ở đâu trên thế giới thì khi sử dụng sim Mobifone gọi ra nước ngoài bạn sẽ được đáp ứng tối đa.

Gọi ra nước ngoài của Mobifone dễ dàng sử dụng

Để đăng ký gói cước gọi ra nước ngoài Mobifone khách hàng chỉ cần1 số thao tác vô cùng đơn giản đó là thông qua SMS và thông qua giao thức USSD và đặc biệt thông qua ứng dụng my Mobifone. Nếu sử dụng SMS bạn soạn  theo cú pháp : DK mã gói gửi 999. Cước phí của dịch vụ này là 200 đồng trên 1 tin nhắn bạn có thể sử dụng vô cùng đơn giản.

Như vậy gọi ra nước ngoài Mobifone có những ưu đãi vô cùng lớn đối với mỗi khách hàng khi sử dụng. Để có thể được hưởng dịch vụ của Mobifone cần tiến hành đăng ký dịch vụ Goldbal Saving. Hy vọng qua bài chia sẻ trên đây khách hàng có thêm những hiểu biết về sự ưu đãi của gói cước Mobifone quốc tế để có thể đăng ký và sử dụng một cách thích hợp nhất.

>> Các cách ứng tiền cho sim Mobifone nhanh nhất