Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim chính chủ?

Bởi SimSoGiaRe.Com | 17/02/2018 11:36am

Một chứng minh thư đăng ký được bao nhiêu sim là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Bạn không cần mất công đến tận các cửa hàng giao dịch của các nhà mạng để hỏi. Ngay trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc xung quanh việc đăng ký thông tin sim chính chủ bằng chứng minh thư như sau:

Vì sao cần đăng ký sim bằng chứng minh thư?

Nếu như trước kia, không nhiều người quan tâm đến việc đăng ký sim chính chủ thì giờ đây gần như việc này là bắt buộc. Các nhà mạng viễn thông lớn trên toàn quốc như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile đang tiến hành thu hồi lại tất cả sim rác. Rất nhiều người đã tới cửa hàng giao dịch để tiến hành đăng kí lại sim đang sử dụng đúng tên của mình, bạn nên tìm hiểu thêm bài viết: Lý giải vì sao cần chụp ảnh khi đăng ký sim chính chủ

Tất cả sim số đẹp bán ra tại Simsogiare.com đều hổ trợ đăng ký chính chủ theo thông tin khách hàng

Việc đăng kí sim bằng CMND giúp kiểm soát hoạt động của các thuê bao dễ dàng hơn, không còn hiện tượng sim rác tràn lan như trước. Khách hàng cũng sẽ thuận tiện hơn trong công việc khi sở hữu một số điện thoại chính chủ tên mình. Kiểm tra thông tin sim có chính chủ bạn nên xem tại bài viết: Cách nhận biết thông tin thuê bao sim đang sử dụng có chính chủ

Điểm giao dịch Mobifone, nơi hổ trợ đăng ký sim chính chủ khi bạn sử dụng sim Mobifone

Nhưng điều này cũng gây ra không ít hoang mang cho người sử dụng. Rất nhiều người chung thắc mắc 1 CMT đăng ký được mấy sim? Tin đồn 1 chứng minh thư chỉ đăng ký được duy nhất 1 sim khiến những ai có nhu sử dụng cao hơn 1 sim vô cùng lo lắng. Nhưng sự thật là 1 CMT có thể đăng ký nhiều hơn một sim bao gồm cả sim trả trước và sim trả sau. 

1 CMT đăng ký được mấy sim chính chủ?

Người dùng không cần quá lo lắng về việc 1 CMT đăng ký được mấy sim trả trước và sim trả sau Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile hay Vietnamobile. Hiện các nhà mạng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng sim của mình. Hiểu được nhu cầu sử dụng cao của nhiều người, Bộ Thông tin và Truyền thông quy định 1 chứng minh thư có thể đăng kí tối đa 13 sim chính chủ trước đây. Nhưng hiện nay số lượng là 20 với cá nhân và hàng trăm với doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

- Đối với sim di động trả trước, 1 chứng minh thư đăng ký được 10 sim chính chủ

- Đối với sim di động trả sau, 1 chứng minh thư đăng ký được 10 sim chính chủ

Điểm giao dịch Viettel hổ trợ khách hàng sử dụng sim Viettel

Như vậy với lời giải đáp 1 CMND đăng ký được mấy sim này, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm số lượng sim đủ đáp những nhu cầu sử dụng cao nhất.

Để đăng ký sim chính chủ khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư bản gốc và bản photo đế các cửa hàng giao dịch của nhà mạng mình đang sử dụng để làm thủ tục đăng ký sim chính chủ. Tại đây, nhân viên trực sẽ hỗ trợ bạn làm các thủ tục cần thiết để đăng ký sim (có sẵn mẫu phiếu đăng kí tại cửa hàng giao dịch). Sau khi có sim, khách hàng cần kích hoạt bằng cách bấm 900 đối với sim trả trước chưa kích hoạt, còn sim trả sau thì không cần vì đã tự kích hoạt sẵn. 

Trên đây là giải đáp thắc mắc cho câu hỏi 1 CMT đăng ký được mấy sim chính chủ. Hi vọng bạn đã nhận được câu trả lời thỏa mãn. Nếu còn thêm bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc đăng kí sim, bạn có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng Viettel bằng số 18008198, Mobifone 18001090, Vinaphone 18001091,  Gmobile số 199 khi ở trong mạng và 01998880199 gọi bằng số ngoài mạng, Vietnamobile 789 khi gọi bằng số nội mạng và 0922789789 với số ngoài mạng. hoặc tới trực tiếp cửa hàng giao dịch để nhận tư vấn.

Qua bài viết chắc bạn đã nắm rò thủ tục và số lượng đăng ký sim với chứng minh thư của mình, khi có nhu cầu mua sắm sim số đẹp bạn có thể lựa chọn tốt nhất khi truy cập tại: https://www.simsogiare.com