Đánh giá qua việc nên mua sim nào có lợi nhất?

Bởi SimSoGiaRe.Com | 30/03/2018 11:14am

Tại Việt Nam có rất nhiều nhà mạng khác nhau song chủ yếu Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile được ưa chuộng hơn cả. Và tất nhiên để có thể cạnh tranh và hút khách hàng thì mỗi nhà mạng phải tự mình đưa những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất. Vậy giữa 5 loại nhà mạng viễn thông nổi bật này nên mua sim nhà mạng nào có lợi nhất? Quả thực đây là một câu hỏi rất khó đối với những ai lần đầu sử dụng điện thoại di động. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây của Simsogiare.com sẻ đưa ra lời khuyên cũng như đánh giá thông tin hữu ích nhất dành cho bạn nên mua sim nhà mạng nào có lợi nhất. Cùng đón đọc ngay nhé!

Các ưu đãi hấp dẫn của 5 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile là gì?

Tâm lý chung của rất nhiều khách hàng là khi lựa chọn sim mình muốn mua thường sẽ thiên về các dòng sim có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile luôn có cách tận dụng tối đa các chương trình khuyến mại của mình để thu hút khách hàng. Vậy mỗi nhà mạng có những ưu đãi hấp dẫn như thế nào? 

Nhà mạng Viettel 

Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác. Bởi mỗi nhà mạng đều cung cấp nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn riêng. Cụ thế, nhắc đến nhà mạng Viettel, đây là nhà mạng quá quen thuộc với  rất nhiều dùng tại Việt Nam hiện nay. 

Cũng tương tự như một số nhà mạng lớn như Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone hay Gmobile, nhà mạng Viettel cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về cuộc gọi, nhắn tin, dung lượng Kb truy cập Internet,… 

Với đặc thù của ngành viễn thông nhà mạng Viettel đã vinh danh thuộc Top đầu của mạng lưới hạ tầng viễn thông. Ngoài chất lượng mạng, Viettel luôn đón đầu các chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao di động. 

Viettel thường xuyên áp dụng các gói cước gọi nội mạng di động 20 phút, 30 phút, 60 phút, 100 phút, 150 phút, 1500 phút với mức chi phí cao nhất chỉ 100VNĐ. Ngoài những ưu đãi về cuộc gọi, nhà mạng Viettel cũng triển khai thêm nhiều ưu đãi tin nhắn hấp dẫn như khuyến mại 20 tin nhắn nội mạng, 50 tin nhắn nội mạng, 100 tin nhắn nội mạng,… 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu truy cập Internet của người dùng, Viettel cũng áp dụng liên tục các gói cước khuyến mãi Data từ 3.5GB đến 30GB sử dụng trong tháng. Với các sim Viettel 3G/4G còn nhận được thêm nhiều ưu đãi “khủng” với 6 tháng không cần nạp tiền. 

Nhà mạng Vinaphone

Không chịu kém cạnh “ông lớn” Viettel, Vinaphone cũng triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với một vài thao tác *091# đơn giản là bạn có thể nắm bắt rõ trong tay các chương trình khuyến mại “siêu khủng” của nhà mạng Vinaphone ngay rồi. 

Không chỉ miễn phí cước gọi, tặng số phút cuộc gọi/tin nhắn nội mạng miễn phí Vinaphone cũng rất chú trọng đến các gói cước dùng để truy cập Internet. Vinaphone triển khai nhiều gói cước nội mạng miễn phí từ 700 phút đến 1500 phút thoải mái cho khách hàng trải nghiệm.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể truy cập Internet với 5GB/12 tháng hoàn toàn miễn phí hay khuyến mại trọn 1 năm không cần nạp tiền. Với loại sim Vinaphone 3G, 1 năm bạn chỉ cần nạp 299k là có thể sử dụng thoải mái cuộc gọi, nhắn tin hay truy cập Internet hoàn toàn miễn phí,…

Nhà mạng Mobifone

Năm 2017 vừa qua có thể nói là năm thành công với nhà mạng Mobifone khi liên tục cho ra mắt người tiêu dùng những gói cước ưu đãi hấp dẫn vô cùng lớn. Bước sang năm 2018 này, nhà mạng Mobifone cũng như các nhà mạng lớn trên cả nước tiếp tục đưa ra hàng loạt các gói cước gọi/tin nhắn và dât nhiều hấp dẫn như: K3, T29, Y5,… 

Với các gói cước gọi nội mạng theo ngày, Mobifone lần lượt triển khai miễn phí số phút từ 10, 25 phút, 30 phút, 38 phút, 50 phút, 68 phút chỉ với mức phí không quá 10.000 VNĐ/ngày. Với các gói cước gọi mạng theo ngày đi cùng các khuyến mại hấp dẫn về tin nhắn nội mạng hay data 3G, Mobifone lần lượt miễn phí phút gọi nội mạng lên tới 500 phút chỉ với 100.000 VNĐ/30 ngày.

Bên cạnh đó, các gói cước 3G Mobifone cũng áp dụng nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn lên tới 18GB/12 tháng. Với loại sim Mobifone 3G F500 sẽ được miễn phí 1 năm không cần nạp tiền, sim 3G sẽ miễn phí 6 tháng không cần nạp tiển. 

Rất khó để lựa chọn nên mua sim nào sử dụng có lợi nhất
Rất khó để lựa chọn nên mua sim nào sử dụng có lợi nhất

Nhà mạng Vietnamobile

Sự trở lại của nhà mạng Vietnamobile liệu rằng có đủ sức “ngênh chiến” với 3 bộ ông lớn Viettel – Vinaphone – Mobifone hay không? Nếu như các ông lớn thường chỉ dừng lại ở mức khuyến mại nạp thẻ 50% (hiện giờ nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone chỉ dừng lại ở mức 20%) thì Vietnamobile lại tự mình “tỏa sáng” với mức khuyến mại nạp thẻ “cực sốc” từ 100%, 200% thậm chí là 320%.

Đặc biệt trong năm 2018, nhà mạng Vietnamobile cho ra mắt người dùng “thánh sim” với nhiều ưu đãi “không thể tin được” cho người dùng sim Vietnamobile. Cụ thể chỉ với 40.000 VNĐ mỗi tháng là bạn sẽ hoàn toàn được dùng 3G miễn phí mà không cần lo hết tốc độ cao hay hết dung lượng. 

Bên cạnh đó, thánh sim cũng là bước tiến mới chứng minh sự trở lại đẳng cấp của nhà mạng Vietnamobile. Thánh sim chính là sim duy nhất tại thị trường hiện nay ưu đãi miễn phí 3G truy cập Internet cho người dùng. Xem thêm: Tại sao lại có tên gọi "thánh sim" Vietnamobile?

Với nhiều tính năng vượt trội, các chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên, Vietnamobile chính là sự lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi mua sim nào có lợi dành cho bạn. 

Nhà mạng Gmobile

Có thể thấy trào lưu “miễn phì gọi nội mạng” chính là yếu tố thu hút rất nhiều khách hàng của nhà mạng Gmobile. Chính ưu đãi “át chủ bài” này đã giúp nhà mạng  Gmobile tồn tại và trụ vững được trong thời buổi “viễn thông khắc nghiệt” như hiện nay. 

Trong lần trở lại này, nhà mạng Gmobile triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. Các bạn sử dụng sim Gmobile có thể thoải mái gọi, nhắn tin hoàn toàn miễn phí chỉ với 20.000 VNĐ khi sử dụng gói cước Tỷ phú 1.

Nhiều người nhận xét đây chính là dòng sim có lợi nhất trong năm 2018 này, bởi khi bạn áp dụng gói Tỷ phú 3 “siêu khuyến mại” sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. Đây chính là chiến lược tung ra thị trường của nhà mạng Gmobile cạnh tranh với các ông lớn viễn thông khác tại Việt Nam.

Với 1 tỷ đồng nội mạng trong tay bạn có thể thoải mái nhắn tin, nghe gọi chỉ bằng 50% cước các mạng di động khác. 

Vậy nên mua sim nhà mạng nào?

Thực tế cho thấy mỗi loại sim của các nhà mạng đều tồn tại hai thái cực riêng là ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, 5 nhà mạng lớn bao gồm Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile khi được đặt lên “bàn cân so sánh” cũng khó lòng có thể lựa chọn nên mua sim nào lợi nhất. Tìm hiểu thêm: Mạng di động nào tốt nhất hiện nay?

Tùy vào từng chiến lược cũng như khoảng thời gian khác nhau, mỗi nhà mạng sẽ triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi về cuộc goi, nhắn tin hay truy cập Internet đến người tiêu dùng. Dù là lựa chọn 1 trong 5 nhà mạng lớn trên thì bạn vẫn đảm bảo được quyền lợi và trải nghiệm các siêu khuyến mại hấp dẫn nhất. 

Việc nên quyết định nên mua sim mạng nào cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Chẳng hạn, bạn có nhu cầu mua một sim điện thoại chủ yếu là lướt web và truy cập Internet thì “thánh sim” của nhà mạng Vietnamobile là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Ngược lại, nếu bạn muốn mua sim để phục vụ nhu cầu chỉ nghe và gọi thì các ưu đãi hấp dẫn về cước phí gọi nội mạng/ngoại mạng của Viettel, Vinaphone hay Gmoible cũng quyết định không tồi. 

Mua sim nhà mạng nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn
Mua sim nhà mạng nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn

Không chỉ thế nếu gia đình của bạn có nhu cầu lựa chọn những chiếc sim điện thoại áp dụng nhiều cước gọi nội mạng cho gia đình miễn phí thì có thể lựa chọn nhà mạng Vinaphone. Bởi nhà mạng Vinaphone đang áp dụng gói cước Family dành riêng cho gia đình. Với gói cước này dành riêng cho thuê bao trả trước ứng với các thành viên của gia đình sẽ được áp dụng cước gọi/ nhắn tin rẻ hơn và sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. 

Giờ đây bạn đã thấy lựa chọn nên mua sim nào có lợi nhất thật không dễ dàng đúng không nào? Đừng mua sim vì lợi ích của mình hãy lựa chọn những chiếc sim nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bởi vì tùy vào từng mục đích sử dụng sim của mỗi người là không giống nhau nên không thể ép đặt một loại sim để mọi người cùng nhau mua được. 

Muốn biết sim nào phù hợp, có lợi nhất với mình phải làm sao?

Để có thể tìm câu trả lời chính xác cho vấn đề mua sim nào lợi nhất, chính xác nhất các bạn có thể liên hệ ngay với Simsogiare.com. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn đến bạn những loại sim siêu khuyến mại của các nhà mạng lớn trên thị trường hiện nay. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, sự hiểu biết về các loại sim giá rẻ sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra những chiếc sim nào có lợi nhất cho bản thân và túi tiền của bạn. Tại Simsogiare.com là dịch vụ chuyên cung cấp các loại sim số đẹp giá rẻ, sim phong thủy,… của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmoible.

Chúng tôi cam kết mang đến tận tay khách hàng những chiếc sim giá rẻ với nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Để có thể sở hữu những chiếc sim có nhiều siêu khuyến mãi hấp dẫn hãy liên hệ: 0909. 234. 234 - 0919 234 234. Ngoài ra các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ phố Chính Kinh, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 581/59 Trường Chinh, phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM để được tư vấn tốt nhất. 

Mua sim nào có lợi nhất hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng sim cá nhân của mình, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đúng và phù hợp nhất. Mỗi loại sim sẽ đều mang những ưu và nhược điểm nhất định song đều đảm bảo những chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất dành cho khách hàng sử dụng. 

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về việc nên mua sim nào có lợi nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn ngày mới tốt lành.