Cách chọn sim hợp tuổi Mùi theo phong thủy

Bởi SimSoGiaRe.Com | 23/03/2018 19:36pm

Chọn sim hợp tuổi Mùi như thế nào là phù hợp? Bạn tuổi mùi và bạn đang có nhu cầu chọn cho mình những chiếc sim tuổi Mùi phù hợp để có nhiều may mắn? Tuy nhiên bạn lại không biết nên chọn sim như thế nào để hợp nhất với cung mệnh và tuổi của mình. Việc chọn sim hợp tuổi Mùi sẽ giúp bạn có thêm nhiều tài lộc, giúp cho cuộc sống yên bình và sự nghiệp thăng tiến nhanh hơn. Chính vì vậy, hãy tham khảo ngay những cách chọn sim hợp tuổi đúng chuẩn dành cho người tuổi Mùi ngay dưới đây.

Những thông tin tổng quan về những người tuổi Mùi

1. Những năm sinh nào thì thuộc tuổi Mùi?

• Những người thuộc tuổi Ất Mùi sẽ có năm sinh 1955, 2015 và 2075

• Đinh Mùi là những người sinh năm 1967 và 2027

• Kỷ Mùi là những người só năm sinh 1919, 1979 và 2039

• Sim hợp tuổi Tân Mùi sẽ dành cho những người có năm sinh 1931, 1991 và 2051

• Quý Mùi là tuổi của những người sinh năm 1943, 2003 và 2063

2. Tính cách và số sim hợp với tuổi Mùi

Theo quan niệm dân gian, những người tuổi Mùi đều là những người lương thiện, dễ gần và chính trực. Chính vì vậy họ thường có lòng thương người và dễ thương cảm khi gặp những số phận bất hạnh hơn mình. Sim hợp tuổi Mùi sẽ giúp những người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. 

Chọn sim hợp tuổi Mùi phù hợp
Chọn sim hợp tuổi Mùi phù hợp

Tuy nhiên, những người thuộc tuổi Mùi cũng thường cực kỳ nhạy cảm, hy sinh nhiều và chân thành, nghe lời, chu đáo, tốt bụng. Họ thường ít chống đối và đấu tranh. Họ thường thích những công việc nhẹ nhàng và nghệ thuật. Vậy nên khi chọn sim hợp tuổi Mùi sẽ giúp họ gặp may mắn hơn trong công việc 

3. Sự nghiệp của người tuổi Mùi

Những người thuộc tuổi Mùi thường có tinh thần quyết tâm cao khi họ phải làm việc gì đó. Chính vì vậy, khi chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi sẽ giúp cho họ có nhiều cơ hội thành công hơn. Đồng thời với tính tình tỉ mỉ và chu đáo về mọi việc họ luôn muốn mọi thứ thật trọn vẹn. Nếu biết cách sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Mùi thì họ sẽ dễ dàng thành công và thăng tiến hơn.Với tính cách chu đáo tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý người khác những người tuổi mùi thường thích hợp với các ngành: viết văn, vũ sư, nhân viên quảng cáo, nhà triết học, Nghệ thuật, nghệ sĩ biểu diễn....

Cách chọn sim hợp tuổi Mùi

Để chọn được số sim cho tuổi Mùi nói chung và sim hợp tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi nói riêng cần dựa nhiều yếu tố khác nhau như âm dương tương phối ngũ hành tương sinh và tổng nút cao. 

Sim hợp tuổi Mùi
Sim hợp tuổi Mùi

1. Chọn sim hợp tuổi Mùi theo quy tắc Ngũ hành tương sinh

• Khi chọn sim hợp tuổi Mùi cho những người mệnh Kim: bạn nên chọn những số sim hợp mệnh Thổ. Bởi những người thuộc tuổi Ất Mùi (1995, 2015, 20175) sẽ tương khắc với mệnh Mộc theo phong thủy và với mệnh Thổ thì tương sinh. Do đó, nếu chọn sim, những người tuổi Mùi nên cân nhắc những số sim có số cuối cùng là 2 hoặc 8. Không nên chọn những sim có số đuôi 3 và 4. Việc chọn sim theo quy tắc ngũ hành sẽ giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tìm hiểu thêm tại: Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Thổ chuẩn nhất

Tuổi Mùi mệnh Thủy sẽ nên chọn những sim hợp tuổi Mùi (sinh năm Đinh Mùi (1967, 2027)) tương sinh. Không nên chọn những sim mệnh Hỏa. Những người thuộc mệnh thủy tuổi Mùi thường nên dùng số 6, 7, tránh số 9.

Sim hợp tuổi Mùi cho người mệnh Hỏa: Những người tuổi Mùi mệnh Hỏa có năm sinh 1919, 1979 và 2039 sẽ tương sinh với mệnh Mộc. Nên sử dụng sim có số đuôi 3 và 4, tránh dùng số 6 và 7.

Sim hợp tuổi Mùi mệnh Thổ: tức là sim hợp tuổi Tân Mùi (1931, 1991, 20151) nên dùng số 9 không nên dùng số 1

Chọn sim cho người tuổi Mùi mệnh Mộc: Những người này nên chọn sim tương sinh với mệnh Thổ tránh số sim mệnh Thủy. Nên dùng sim số 1, tránh số 2 và 8.

Cách chọn sim hợp tuổi Mùi
Cách chọn sim hợp tuổi Mùi

2 . Âm Dương tương phối

Âm dương tương phối là một trong cách giúp bạn chọn được sim hợp tuổi Mùi, Thường thì những số sim siêu đẹp, sim gánh đảo, sim dễ nhớ... thì hãy cân nhắc đếm số chẵn và số lẻ để đảm bảo luật âm dương hài hòa. Theo luật âm dương, những cố chẵn mang tính âm và số lẻ là số dương. Do đó, hãy chọn những sim hợp tuổi kỷ Mùi có số lượng số chẵn , lẻ bằng nhau. Nó mang đến cho bạn khả năng cân bằng năng lượng và đảm bảo được hòa khí của số sim.

Chọn sim hợp tuổi Mùi
Chọn sim hợp tuổi Mùi

3. Chọn sim hợp tuổi Mùi với số nút cao

Khi tìm sim hợp tuổi Mùi, hãy cân nhắc đến việc đếm nút sim. Nút sim càng cao thì sim càng đẹp và mang đến cho bạn nhiều may mắn. Để đếm số nút bạn chỉ cần cộng tổng các số trong số sim lại cho đến số cuối cùng.

Mong rằng bạn có thể chọn cho mình sim hợp tuổi Mùi để giúp công danh, sự nghiệp thăng tiến thật nhanh. Liên hệ với https://www.simsogiare.com/ để được tư vấn nhiều hơn về cách chọn sim phong thủy hợp tuổi kỷ Mùi, tân Mùi tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ.

Tìm hiểu thêm: Chỉ dẫn mua sim làm ăn phát tài hợp tuổi với mọi người sử dụng