Trào lưu mới với sim Gmobile “đẹp” nhưng giá rẻ

Bởi SimSoGiaRe.Com | 13/10/2017 11:18am

Sim Gmobile "đẹp" kết hợp với nhiều gói cước Tỷ Phú 1, 2, 3.. luôn thu hút số lượng lớn khách hàng. Với Simsogiare.com thì sim Gmobile là một trong nhà mạng ưu điểm được chúng tôi kết hợp và cung cấp rộng rải trên thị trường cả nước.

  1. Dùng sim số tiến lên, công danh tiền tài rộng mở
  2. Những lựa chọn hay khi mua sim taxi giá rẻ 10 số
  3. Tham khảo cách luận sim điện thoại theo phong thủy 

Sau một thời gian khá dài tham gia vào thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam, Gmobile đã trở nên một thương hiệu khá quen thuộc trong lòng công chúng với nhiều gói cước siêu rẻ mà người ta thường gọi là "sim Tỷ Phú".  Từ tháng 9/2012 về trước có tên gọi là Beeline. Sau này, công ty cổ phần Viễn thông di động toàn cầu đã công bố thương hiệu Gmobile với khẩu hiệu “Nghĩ mới - Làm mới”.

Công chúng thời gian vừa qua cũng đã có những cái nhìn và đánh giá hết sức sâu sát về dịch vụ của nhà mạng này. Từng để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng hàng triệu khách hàng Việt với các gói cước Tỷ Phú, gói cước Bigzero… Ngoài ra, đây cũng là nhà mạng luôn tiên phong cung cấp các dịch vụ viễn thông có giá trị đối với người tiêu dùng.

Dù là nhà mạng trẻ tuổi, chưa có nhiều thị phần trong lĩnh vực viễn thông, nhưng Gmobile lại có nhiều điểm tiến bộ vượt xa các nhà mạng uy tín, lâu năm khác như là vấn đề thời hạn sử dụng tài khoản. Với bất kỳ gói cước tỷ phú nào của Gmobile cũng đều có thời hạn sử dụng dài, tính đến hàng chục năm. Chỉ khi nào khách hàng không phát sinh giao dịch cuộc gọi có tính phí trong vòng 45 ngày thì khách hàng đó sẽ bị khóa một chiều. Kể từ khi thuê bao bị khóa 1 chiều, khách hàng sẽ có 15 ngày để nhận cuộc gọi, tin nhắn trước khi chuyển sang trạng thái khóa 2 chiều. Thời gian của trạng thái khóa 2 chiều là 30 ngày. Để tiếp tục sử dụng thì khách hàng đó vui lòng nạp thêm tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Gmobile khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp hàng tuần

Gmobile ưu đãi "siêu khủng" với các gói cước Tỷ Phú

Có những thời điểm Gmobile tạo ra những cơn sốt như “Tỷ Phú 1”, “Tỷ Phú 2”, “Tỷ Phú 3”. Tương ứng với các gói cước này khi mua sim số đẹp Gmobile khách hàng lập tức sẽ có ngay 1,000,270,000VNĐ để gọi trong 10 năm chỉ với 20,000đ hoặc 35,000đ để duy trì sử dụng gói cước. Thời hạn sử dụng tài khoản kéo dài và các chương trình khuyến mãi khủng đã tạo nên sự cuốn hút mãnh liệt đối với người tiêu dùng. Khách hàng mục tiêu của Gmobile luôn hướng tới các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ yêu xa, thường xuyên liên lạc qua điện thoại; hay có thể là các công ty, các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên và có nhu cầu liên lạc thường xuyên. Nếu sử dụng sim Tỷ Phú này, chúng ta sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, nếu đem so sánh với các nhà mạng khác, sim Gmobile sẽ có ưu thế về tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Mạng Gmobile với khẩu hiệu “Nghĩ mới - Làm mới” đã tiếp tục khẳng định cam kết của GTel Mobile JSC trong việc luôn cung cấp các dịch vụ viễn thông có ích với người tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biêt,  “Nghĩ mới - Làm mới” cũng là phương châm để nhà mạng tiếp tục phát triển các sản phẩm, gói cước và dịch vụ phù hợp nhất, mới mẻ nhất đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Nhà mạng cũng hy vọng và tin tưởng rằng, những gì họ đã làm, đang làm và sẽ làm sẽ ngày càng được công chúng đón nhận.

Phương châm "Nghĩ mới – Làm mới" thật sự vừa là phương châm phát triển, vừa là mục tiêu để hướng tới, làm hài lòng khách hàng và đáp ứng được nguyện vọng chính đáng của họ. Hiện nay, trên tất cả các cửa hàng, các chi nhánh bán sim số trên toàn quốc đều có bán sim số đẹp Gmoblie đầu số 099 và 0199. Tại Simsogiare.com cũng có hàng ngàn sim Gmobile số đẹp đang chờ đón bạn. Nhanh chóng liên hệ để có thể sở hữu được sim Gmobile Tỷ Phú, tha hồ liên lạc cho bạn bè và người thân mà không sợ tốn kém quá nhiều chi phí.

>> Tìm hiểu xu hướng “săn” sim đẹp đầu số mới 08